Trang Chủ > Xuân Lộc > Lời Chủ Chăn

GIÁO PHẬN VỚI CHẤT LÒNG THƯƠNG XÓT - Giuse Đinh Đức Đạo _ Giám mục Giáo phận Xuân Lộc
đ đ đ.jpgĐây là lần cuối cùng tôi có dịp gửi đến quý Cha và quý Tu sĩ những chia sẻ hằng tháng trong phần Lời Chủ Chăn. Trong lần chia sẻ này, tôi không muốn nói một điều mới, chỉ xin chia sẻ với quý Cha và quý Tu sĩ điều đã trở thành nguồn gợi hứng cho tôi trong việc đề nghị các chương trình mục vụ và đã là sức mạnh thúc đẩy tôi dấn thân trong các hoạt động mục vụ suốt 4 năm trong sứ vụ Giám mục của Giáo phận. Điều đó chính là LÒNG CHÚA THƯƠNG XÓT
Lời Chủ Chăn Tháng 5 – 2021 : Hạt Giống Bất Hoại, Lời Hằng Sống
LOI CHU CHAN 2021 fix.jpgMỗi tháng chúng ta có thêm đôi phút tâm linh, cùng chia sẻ với nhau qua ‘Lời Chủ Chăn’… Chúa là Chủ Chăn của chúng ta, Người nói với chúng ta qua lời con người và từ một người bình thường như tất cả anh chị em trong đoàn dân thánh của Thiên Chúa.
Thư Mục vụ của Đức Giám mục giáo phận Long Xuyên tháng 5 - 2021
ĐC Toản.jpg

Chúng ta cùng với toàn thể Giáo hội bước vào tháng Hoa tôn kính Mẹ Maria. Chính vì thế, chủ đề thư mục vụ tháng 5 là “Noi gương Mẹ Maria, Giáo phận Long Xuyên thi hành sứ vụ loan báo Tin Mừng”.
Lời Chủ Chăn Tháng 6 Năm 2021: Niềm Xác Tín từ ‘Đại Chúa Nhật - Mùa Phục Sinh’

LOI CHU CHAN 2021 fix.jpgLời Chủ Chăn Tháng 6 Năm 2021: Niềm Xác Tín từ ‘Đại Chúa Nhật - Mùa Phục Sinh’

 

Lời Chủ Chăn Tháng-7-2021: Sống Ơn Gọi
LOI CHU CHAN 2021 fix.jpgQuý Cha và quý Tu sĩ rất thân mến,
Ơn gọi không nguyên dành cho giáo sĩ, tu sĩ mà còn cho giáo dân (Vat. GH n. 32. 38) và dành cho cả anh chị em Do Thái và lương dân… Thánh Phaolô quả quyết ‘Thiên Chúa đã kêu gọi, không chỉ từ giữa Do Thái, mà cả giữa dân ngoại… Và sẽ xẩy ra là nơi đã nói với chúng: Các ngươi không phải dân Ta, ở đó chúng sẽ được gọi là con cái Thiên Chúa hằng sống’ (Rm 9: 24-26; x. CvTđ 28: 28).


|<< Đầu << Trước [1] Sau >> Cuối >>|