Trang Chủ > Phụng Vụ > Lịch Phụng Vụ

LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG 11 NĂM 2018
phung vu chu thanh 115.pngÝ CẦU NGUYỆN: Cầu cho việc phục vụ hòa bình: Xin cho ngôn ngữ của tình yêu và đối thoại lướt thắng thứ ngôn ngữ của đối đầu, xung khắc.

LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG 10 NĂM 2018
phung vu chu thanh 115.pngÝ Cầu Nguyện : Cầu cho các sứ vụ của các tu sĩ: Xin cho các tu sĩ nam nữ biết đổi mới nhiệt tình tông đồ, và biết tìm gặp gỡ những người nghèo khó, những người bị gạt ra bên lề xã hội và những người thấp cổ bé miệng.
LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG 9 NĂM 2018
phung vu chu thanh 115.pngÝ chỉ chung: Giới trẻ Châu Phi . Cầu cho giới trẻ Châu Phi được dự phần vào công việc giáo dục và làm ăn trên chính quê hương của họ.
Lịch Phụng Vụ Tháng Tám Năm 2018

phung vu chu thanh 115.pngCầu nguyện theo ý Đức Thánh Cha

Ý chungCầu cho các gia đình. Xin cho các quyết định về kinh tế và chính trị bảo vệ các gia đình như là kho báu của nhân loại.

LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG BẢY NĂM 2018
phung vu chu thanh 115.png

 Ý chỉ truyền giáo: Các linh mục trong sứ mạng mục tử

Cầu cho các linh mục đang gặp phải mệt mỏi và cô đơn trong công việc mục vụ của mình, được tình thân của Chúa và của anh em nâng đỡ.

LỊCH PHỤNG VỤ -THÁNG 6 NĂM 2018
phung vu chu thanh 115.pngKính nhớ Thánh Tâm Chúa Giêsu là kính nhớ Tình Thương của Thiên Chúa. Tình Thương Cứu Độ của Thiên Chúa được tỏ bày ra nơi con người Đức Giêsu và nhất là trong cái chết trên thập giá vì tội lỗi loài người. 
LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG 05/2018

phung vu chu thanh 115.pngÝ CẦU NGUYỆN: Cầu cho sứ vụ của giáo dân: Xin cho các Kitô hữu giáo dân biết chu toàn sứ mạng đặc thù của mình, khi dùng óc sáng tạo để đương đầu với những thách đố của thế giới ngày nay.

LỊCH PHỤNG VỤ- THÁNG 4 NĂM 2018

phung vu chu thanh 115.pngÝ CẦU NGUYỆN: Cầu cho những người chịu trách nhiệm về kinh tế: Xin cho những nhà kinh tế thế giới được can đảm chống lại mô hình kinh tế có tính loại trừ và biết mở ra những lối đi mới.

LỊCH PHỤNG VỤ- THÁNG 3 NĂM 2018
phung vu chu thanh 115.pngCầu cho việc đào tạo để biết phân định thiêng liêng: Xin cho toàn thể Giáo Hội hiểu rõ sự cần thiết phải đào tạo cho cá nhân và cộng đoàn biết phân định thiêng liêng.
LỊCH PHỤNG VỤ- THÁNG HAI NĂM 2018
phung vu chu thanh 115.pngCầu cho biết nói không với tham nhũngXin cho những người nắm giữ quyền hành về kinh tế, chính trị hoặc thiêng liêng, biết nói không với tham nhũng và bất công.
LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG GIÊNG NĂM 2018
phung vu chu thanh 115.pngTrong các tuần lễ Mùa Thường Niên, không có cử hành một khía cạnh nào đặc biệt về mầu nhiệm Chúa Kitô, nhưng lại tôn kính chính mầu nhiệm Chúa Kitô trong toàn bộ, nhất là trong các ngày Chúa Nhật” (AC 43).
LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG 12/2017
phung vu chu thanh 115.pngMùa Vọng có hai đặc tính: vừa là mùa chuẩn bị mừng lễ trọng Giáng Sinh, trong lễ này, kính nhớ đến việc Con Thiên Chúa đến lần thứ nhất với loài người; vừa là mùa mà qua việc kính nhớ này, các tín hữu hướng lòng trông đợi Chúa Kitô đến lần thứ hai trong ngày tận thế.
LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG 11/2017
phung vu chu thanh 115.pngNgay từ buổi đầu của Kitô giáo, Hội Thánh lữ hành đã hết lòng kính nhớ, dâng lời cầu nguyện cho những người đã qua đời, vì cầu nguyện để họ được giải thoát khỏi tội lỗi là một ý nghĩ lành thánh (2 Mcb 12, 45). Chúng ta hãy dâng thánh lễ và các việc lành để cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời.
Lịch Phụng Vụ Tháng 10/2017
phung vu chu thanh 115.pngCầu cho quyền lợi và của người lao động và thất nghiệp: Xin cho giới lao động được kính trọng, quyền lợi của họ được bảo đảm, và cho những người thất nghiệp cũng có thể đóng góp vào việc xây dựng lợi ích chung.
Lịch Phụng Vụ Tháng 9/2017
phung vu chu thanh 115.pngCầu cho các giáo xứ quan tâm đến công cuộc rao giảng Tin Mừng: Xin cho các giáo xứ được tinh thần truyền giáo tác động, trở nên mối hiệp thông trong đức tin và chứng tá của lòng bác ái....
LỊCH PHỤC VỤ THÁNG 8/2017
phung vu chu thanh 115.pngÝ CẦU NGUYỆNCầu cho các nghệ nhân: Xin cho tác phẩm là thành quả của các nghệ nhân trong thời đại chúng ta, giúp tất cả chúng ta khám phá vẻ đẹp của công trình tạo dựng.
LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG 07

phung vu chu thanh 115.pngCầu cho những người xa lìa đức tin Kitô giáo: Xin cho những người xa lìa đức tin Kitô giáo, biết tái khám phá sự hiện diện của Thiên Chúa giàu lòng thương xót và vẻ đẹp của đời sống Kitô giáo, nhờ lời cầu nguyện và chứng tá Tin Mừng của chúng ta...


LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG 06- THÁNH KÍNH THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU
phung vu chu thanh 115.pngCầu cho việc hủy bỏ nạn buôn bán vũ khí: Xin cho những nhà lãnh đạo các quốc gia biết dùng những biện pháp hữu hiệu để chấm dứt việc buôn bán vũ khí, là nguyên nhân tạo nên biết bao nạn nhân vô tội...
LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG NĂM- THÁNG HOA KÍNH ĐỨC MẸ
phung vu chu thanh 115.pngCầu cho các Kitô hữu Phi Châu, những chứng nhân của hòa bình: Xin cho các Kitô hữu Phi Châu trở nên những người kiến tạo sự hòa giải, công lý và hòa bình, theo gương Đức Giêsu là Đấng giàu lòng thương xót....
LỊCH PHỤNG VỤ THÁNG TƯ 2017
phung vu chu thanh 115.pngCầu cho giới trẻ: Xin cho những người trẻ biết quảng đại đáp lại ơn thiên triệu linh mục và tu sĩ, để có thể tận hiến cho Chúa trong đời sống linh mục hoặc đời sống thánh hiến....


|<< Đầu << Trước [1] 2 3 4 5 6 Sau >> Cuối >>|