Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai V Phục Sinh- Bertrand Nguyễn Thanh Hoài, FSF.
T2T5PS.jpgLời Chúa hôm nay mời gọi chúng ta hãy làm sống lại tình yêu của mình với Chúa. Yêu mến và tuân giữ Lời Chúa bao gồm ba chiều kích: lắng nghe, bước theo, và thực hành. Tất cả sẽ là lẽ sống để ta yêu và yêu bằng tình yêu của chính Chúa.
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật V Phục Sinh Năm C-LM ĐAN VINH - HHTM
cn5psc.jpgCó nhiều dấu hiệu để giúp người khác nhận ra một Ki-tô hữu như: đeo ảnh, làm dấu thánh giá, treo ảnh Chúa trong nhà... Nhưng dấu hiệu quan trọng nhất của môn đệ đích thực của Đức Giê-su chính là tình yêu thương nhau: “Thầy ban cho anh em một điều răn mới”. .
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật V Phục Sinh Năm C-Lm. Giuse Đỗ Đức Trí.
cn5ps.jpgĐể cho giới răn mới làm nên một thế giới mới, mỗi người sẽ bắt đầu bằng việc thanh tẩy tâm hồn, cuộc sống của mình và gia đình, sống tinh thần khiêm nhu nhỏ bé theo Tin Mừng. Mỗi người đón nhận và thực hành giới răn yêu thương của Chúa trong gia đình, lối xóm, chúng ta sẽ là người thắp lên được những ngọn lửa yêu thương. 
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT V PHỤC SINH NĂM C
ngon nen 3.jpgChúa nói: “Thầy ban cho các con điều răn mới là hãy yêu thương nhau”. Xin cho chúng ta luôn nỗ lực vun trồng lòng mến Chúa – yêu người, để trở nên những môn đệ đích thực của Đức Kitô và nên chứng nhân lòng thương xót của Chúa cho mọi người.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Bảy Tuần IV Phục Sinh-Lm. Antôn Nguyễn Cao Siêu, S.J.
t7t4psc.jpgXin đừng để điều gì quyến rũ con, ngoài Chúa. Xin Chúa hãy nhìn con, để con yêu mến Chúa. Xin Chúa hãy gọi con, để con được thấy Chúa. Và để con hưởng nhan Chúa đời đời
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Sáu Tuần IV Phục Sinh- Nt. M. Anh Thư, OP
T6T4 PS.jpgLạy Chúa Giêsu, Chúa đã đến để trao ban cho chúng con tình yêu thương, xin cho chúng con cũng biết thực thi Lời Chúa, hầu mỗi ngày chúng con trở nên con cái Chúa và mai sau được dự phần vào hạnh phúc Nước Trời.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Năm Tuần IV Phục Sinh_Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc
thứ 5 tuần IV PS.jpgLời này của Đức Giêsu diễn tả sự hiệp thông trọn vẹn giữa môn đệ, Thầy và Cha. Sự hiệp thông này là kết quả của cử chỉ rửa chân nhiệm mầu, và cũng là kết quả của nhiệm tích Thánh Thể. Đó là chính là mối phúc mà Đức Ki-tô muốn ban tặng nhưng không cho chúng ta.
Suy niệm Tin Mừng Thứ Tư tuần IV Phục Sinh_MM Tân, SJ
thứ 4 tuần IV PS.png“anh em hãy sám hối, và mỗi người hãy chịu phép rửa nhân danh Đức Giê-su để được ơn tha tội ; và anh em sẽ nhận được ân huệ là Thánh Thần” (Cv 2,38).