Trang Chủ > Phụng Vụ > Lời Nguyện Chung

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG
ngon nen 3.jpg“Có nhiều thứ ân sủng, nhưng chỉ có một Thánh Thần”. Xin cho các dân tộc trên thế giới biết gạt bỏ hận thù, chia rẽ, cùng nhau kiến tạo một gia đình nhân loại biết nhìn nhận nhau là anh em, để mọi người được sống trong hòa bình và yêu thương.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT LỄ THĂNG THIÊN
ngon nen 3.jpg“Đấng vừa lìa các ông mà lên trời, sẽ đến cùng một thể thức như các ông đã thấy Người lên trời”. Xin cho mọi thành phần dân Chúa luôn hân hoan chu toàn bổn phận hằng ngày với lòng mến Chúa – yêu người, để tất cả trở nên gia nghiệp Nước Trời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT VI PHỤC SINH NĂM B
 ngon nen 3.jpgChúa nói: “Các con hãy yêu mến nhau”. Xin cho mọi thành viên trong các gia đình thực thi lời Chúa, biết sống cho nhau và vì nhau, để gia đình luôn hiệp nhất, bình an và trở thành cộng đoàn chứng tá của Thiên Chúa tình yêu.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT III PHỤC SINH NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa đã cho Đức Kitô sống lại để mang đến cho chúng con ánh quang chân lý và sự bình an. Xin giúp chúng con luôn can đảm sống theo lời chỉ dạy của Con Chúa, để ánh sáng và sự bình an của Chúa được lan tỏa đến nhiều người.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT II PHỤC SINH NĂM B
ngon nen 3.jpgHôm nay, Giáo Hội mừng kính Đức Kitô phục sinh và kính tôn Lòng Thương Xót Chúa. Chúng ta cảm tạ Chúa đã thương xót cứu độ chúng ta/ và xin tuôn đổ lòng thương xót Ngài trên nhân loại đang chịu nhiều khổ đau và nô lệ sự dữ.
LỜI NGUYỆN TIN HỮU CHÚA NHẬT PHỤC SINH NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, chúng con vui mừng tuyên xưng Con Chúa phục sinh; Xin cho tâm hồn chúng con được chan chứa ánh sáng, niềm vui và ân sủng của Ngài, biến đổi chúng con nên sứ giả mang bình an và hy vọng đến cho mọi người.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT LỄ LÁ NĂM B
ngon nen 3.jpg“Ôi Thiên Chúa, sao Chúa bỏ con!” Xin cho những anh chị em đang sống trong đau khổ và thất vọng/ cảm nhận được sự hiện diện và tình yêu của Chúa nơi đời mình, để tìm được sức mạnh và hy vọng cho cuộc sống.  
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT V MÙA CHAY NĂM B
ngon nen 3.jpgDầu là Con Thiên Chúa, Đức Kitô cũng phải học vâng phục thánh ý Chúa Cha, cho đến chết và chết trên Thập giá, để trở nên nguồn ơn cứu độ cho nhân loại. Chúng ta khẩn xin Chúa giúp chúng ta trung thành bước theo Con Ngài.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT IV MÙA CHAY NĂM B
ngon nen 3.jpg“Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Người thì khỏi phải chết, nhưng được sống muôn đời.” Lời Kinh Thánh này tóm lược toàn thể lịch sử cứu độ. Chúng ta chúc tụng Chúa và tha thiết nguyện xin.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT III MÙA CHAY NĂM B
ngon nen 3.jpg“Giới răn Chúa chính trực, làm hoan lạc tâm can”.  Xin cho các Kitô hữu đang xa lìa Chúa/ được Chúa Thánh Thần dẫn về với tình thương và lề luật Chúa, để tâm hồn bình an mà góp phần làm nên vẻ đẹp của Hội Thánh.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT II MÙA CHAY NĂM B
ngon nen 3.jpgBiến cố Hiển Dung vừa để củng cố đức tin của các Tông Đồ trước mầu nhiệm Thương Khó, vừa để bảo đảm với chúng ta: nếu cùng chết với Đức Kitô, chúng ta sẽ được sống lại với Người. Chúng ta xin Chúa trợ giúp đức tin của chúng ta.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT I MUA CHAY NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Con Chúa đã chịu thử thách và chiến thắng cám dỗ, xin giúp chúng con luôn dũng cảm trong cuộc chiến thiêng liêng, một lòng vâng phục lề luật và thánh ý Chúa, để đạt tới hạnh phúc đời đời Chúa hứa ban. 
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT VI THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgChúa là chỗ dung thân, Chúa giữ tôi khỏi điều nguy khổ”. Xin cho các tù nhân, người nghiện ngập/ và những ai đang bị bỏ rơi/ cảm nhận được Chúa yêu thương họ/ và nhờ sự nâng đỡ của nhiều người, họ vượt qua thử thách mà sớm khôi phục lại cuộc sống an vui. 
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT V THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Thiên Chúa giàu lòng thương xót, Chúa tỏ lòng nhân hậu lớn lao khi tha thứ tội lỗi và cứu độ nhân loại nhờ cái chết và sự sống lại của Đức Kitô. Xin cho chúng con biết đến với Con Chúa, để được Người thương chữa lành bệnh tật xác hồn. 
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT IV THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgNgười dùng uy quyền mà truyền lệnh cho cả các thần ô uế và chúng vâng lệnh Người”. Xin cho những ai đang đắm chìm trong tội lỗi/ nhận ra hậu quả khốn cùng của tội/ để trở về với Chúa là Cha giàu lòng thương xót và là Thẩm Phán chí công. 
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT III THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpg Chúng ta đang ở trong tuần lễ cầu nguyện cho các Kitô hữu hiệp nhất. Xin cho những người cùng tin vào Đức Kitô, nhờ tác động của Chúa Thánh Thần, sớm hiệp nhất với nhau trong một đức tin, một phép Rửa, một Hội Thánh duy nhất, để chứng tá của họ về Đức Kitô khả tín và đầy thuyết phục.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT II THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgĐức Kitô đến để thực hiện chương trình cứu độ của Thiên Chúa. Ngài đã kêu gọi các Tông đồ và chúng ta, trở nên người cộng tác vào công trình cứu độ của Ngài. Chúng ta xin Chúa cho chúng ta lắng nghe được tiếng Chúa gọi mời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU LỄ HIỂN LINH
ngon nen 3.jpg Hãy đứng lên, hãy toả sáng ra”. Xin cho mọi thành phần dân Chúa ý thức về sứ mạng truyền giáo của mình, tích cực sống đức tin và đức ái, để cuộc sống mỗi người tỏa rạng ánh sáng Tin Mừng.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU LỄ THÁNH GIA
ngon nen 3.jpgChiêm ngắm Thánh gia Chúa Giêsu, Đức Maria và Thánh Giuse, chúng ta xin Chúa tuôn đổ dồi dào ân phúc trên các gia đình, giúp họ vượt thắng cám dỗ, thử thách, để trung tín với giao ước hôn nhân và trở nên một gia đình thánh.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT IV MÙA VỌNG NĂM B
ngon nen 3.jpgNày Trinh Nữ sẽ thụ thai và sinh một con trai”. Xin cho các Kitô hữu được tràn ngập niềm vui cứu độ/ khi mừng kính mầu nhiệm Giáng Sinh/ và quảng đại hiến mình thành quà tặng cho nhau, bằng những hành động đượm tình Chúa, thắm tình người.


|<< Đầu << Trước [1] 2 3 4 5 6 Sau >> Cuối >>|