Trang Chủ > Phụng Vụ > Lời Nguyện Chung

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XV THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, xin cho chúng con biết lắng nghe và thực thi Lời Chúa mỗi ngày, để cuộc đời chúng con ngày càng nên thánh thiện đẹp lòng Chúa/ và thành nhân chứng tình yêu của Chúa giữa lòng nhân thế.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XIV THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpg“Ông này chẳng phải bác thợ mộc, con bà Maria sao?” Xin cho anh chị em công nhân đang lao động vất vả hằng ngày/ biết kết hợp với Chúa trong mọi công việc, để được Chúa đỡ nâng và biến đổi mọi việc họ làm nên phần phúc Nước Trời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XIII THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpg“Thiên Chúa đã tạo dựng con người giống hình ảnh Chúa”. Xin cho mọi thành phần dân Chúa nỗ lực sống thánh thiện, để hình ảnh Chúa ngày càng tỏa sáng trong đời sống hằng ngày, nhờ đó nhiều người biết Chúa là Thiên Chúa Tạo Hóa đầy yêu thương.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XII THƯỜNG NIÊN NĂM B SINH NHẬT THÁNH GIOAN TẨY GIẢ
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa đã thực hiện bao việc kỳ diệu nơi thánh Gioan Tẩy Giả. Xin cho chúng con cũng nhận ra bao ân huệ Chúa ban, để ra sức sống thánh thiện mà loan truyền những kỳ công Chúa đã làm. 
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XI THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpg“Tất cả mọi người đều phải phơi bày trước tòa án của Đức Kitô”. Xin cho tất cả chúng ta luôn nhớ đến ngày sẽ phải trả lẽ trước mặt Chúa về đời sống mình, để nỗ lực tránh xa điều dữ/ và nhiệt thành thực thi đức ái.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN X THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpg“Ông ấy bị quỷ Belgiêbút ám”. Xin cho những ai đang bị ám ảnh bởi quá khứ tội lỗi hoặc bị tổn thương, biết trao phó cuộc đời vào tình yêu quan phòng của Chúa, để tâm hồn được Chúa chữa lành và ban tặng bình an.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU - CHÚA NHẬT IX THƯỜNG NIÊN NĂM B LỄ MÌNH MÁU THÁNH CHÚA
ngon nen 3.jpg“Máu Đức Kitô tẩy sạch lương tâm chúng ta”. Xin cho những người đang sống trong tội lỗi và đam mê bất chính/ biết chạy đến với Chúa Giêsu Thánh Thể, để được Chúa thanh tẩy, thứ tha/ và tìm được sức mạnh mà hoán cải cuộc đời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU - CHÚA NHẬT VIII THƯỜNG NIÊN NĂM B, LỄ CHÚA BA NGÔI
ngon nen 3.jpg“Trên trời dưới đất, chính Chúa là Thiên Chúa, chứ không có Chúa nào khác”. Xin cho các Kitô hữu luôn đặt Chúa làm chủ mọi suy nghĩ, nói năng và hành động của mình, để họ có thể nhận ra sự hiện diện của Chúa trong tâm hồn mình.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG
ngon nen 3.jpg“Có nhiều thứ ân sủng, nhưng chỉ có một Thánh Thần”. Xin cho các dân tộc trên thế giới biết gạt bỏ hận thù, chia rẽ, cùng nhau kiến tạo một gia đình nhân loại biết nhìn nhận nhau là anh em, để mọi người được sống trong hòa bình và yêu thương.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT LỄ THĂNG THIÊN
ngon nen 3.jpg“Đấng vừa lìa các ông mà lên trời, sẽ đến cùng một thể thức như các ông đã thấy Người lên trời”. Xin cho mọi thành phần dân Chúa luôn hân hoan chu toàn bổn phận hằng ngày với lòng mến Chúa – yêu người, để tất cả trở nên gia nghiệp Nước Trời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT VI PHỤC SINH NĂM B
 ngon nen 3.jpgChúa nói: “Các con hãy yêu mến nhau”. Xin cho mọi thành viên trong các gia đình thực thi lời Chúa, biết sống cho nhau và vì nhau, để gia đình luôn hiệp nhất, bình an và trở thành cộng đoàn chứng tá của Thiên Chúa tình yêu.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT III PHỤC SINH NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa đã cho Đức Kitô sống lại để mang đến cho chúng con ánh quang chân lý và sự bình an. Xin giúp chúng con luôn can đảm sống theo lời chỉ dạy của Con Chúa, để ánh sáng và sự bình an của Chúa được lan tỏa đến nhiều người.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT II PHỤC SINH NĂM B
ngon nen 3.jpgHôm nay, Giáo Hội mừng kính Đức Kitô phục sinh và kính tôn Lòng Thương Xót Chúa. Chúng ta cảm tạ Chúa đã thương xót cứu độ chúng ta/ và xin tuôn đổ lòng thương xót Ngài trên nhân loại đang chịu nhiều khổ đau và nô lệ sự dữ.
LỜI NGUYỆN TIN HỮU CHÚA NHẬT PHỤC SINH NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, chúng con vui mừng tuyên xưng Con Chúa phục sinh; Xin cho tâm hồn chúng con được chan chứa ánh sáng, niềm vui và ân sủng của Ngài, biến đổi chúng con nên sứ giả mang bình an và hy vọng đến cho mọi người.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT LỄ LÁ NĂM B
ngon nen 3.jpg“Ôi Thiên Chúa, sao Chúa bỏ con!” Xin cho những anh chị em đang sống trong đau khổ và thất vọng/ cảm nhận được sự hiện diện và tình yêu của Chúa nơi đời mình, để tìm được sức mạnh và hy vọng cho cuộc sống.  
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT V MÙA CHAY NĂM B
ngon nen 3.jpgDầu là Con Thiên Chúa, Đức Kitô cũng phải học vâng phục thánh ý Chúa Cha, cho đến chết và chết trên Thập giá, để trở nên nguồn ơn cứu độ cho nhân loại. Chúng ta khẩn xin Chúa giúp chúng ta trung thành bước theo Con Ngài.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT IV MÙA CHAY NĂM B
ngon nen 3.jpg“Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Người thì khỏi phải chết, nhưng được sống muôn đời.” Lời Kinh Thánh này tóm lược toàn thể lịch sử cứu độ. Chúng ta chúc tụng Chúa và tha thiết nguyện xin.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT III MÙA CHAY NĂM B
ngon nen 3.jpg“Giới răn Chúa chính trực, làm hoan lạc tâm can”.  Xin cho các Kitô hữu đang xa lìa Chúa/ được Chúa Thánh Thần dẫn về với tình thương và lề luật Chúa, để tâm hồn bình an mà góp phần làm nên vẻ đẹp của Hội Thánh.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT II MÙA CHAY NĂM B
ngon nen 3.jpgBiến cố Hiển Dung vừa để củng cố đức tin của các Tông Đồ trước mầu nhiệm Thương Khó, vừa để bảo đảm với chúng ta: nếu cùng chết với Đức Kitô, chúng ta sẽ được sống lại với Người. Chúng ta xin Chúa trợ giúp đức tin của chúng ta.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT I MUA CHAY NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Con Chúa đã chịu thử thách và chiến thắng cám dỗ, xin giúp chúng con luôn dũng cảm trong cuộc chiến thiêng liêng, một lòng vâng phục lề luật và thánh ý Chúa, để đạt tới hạnh phúc đời đời Chúa hứa ban. 


|<< Đầu << Trước [1] 2 3 4 5 6 Sau >> Cuối >>|