Trang Chủ > Phụng Vụ > Lời Nguyện Chung

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XXV THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgChúa nói: “Ai đón nhận một trẻ nhỏ vì danh Thầy, là tiếp đón chính Thầy”. Xin cho các bậc cha mẹ trong giáo xứ chúng ta/ luôn chăm lo giáo dục đức tin cho con cái, để hình ảnh của Chúa được ngày càng tỏa sáng nơi cuộc đời các em.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XXIV THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpg“Thập giá Đức Kitô được đón nhận với tình yêu không bao giờ đưa tới sầu muộn, nhưng dẫn đến niềm vui cứu độ”. Xin cho tất cả chúng ta luôn biết đón nhận khổ đau với đức tin, lòng mến, sự dũng cảm và niềm cậy trông nơi Chúa.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XXII THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa Giêsu, Chúa đã minh chứng tình yêu của Chúa bằng cái chết trên thập giá và mời gọi chúng con sống yêu thương theo gương Chúa. Xin cho chúng con tuân giữ và sống trọn hảo luật Chúa truyền với tất cả tấm lòng chân thành.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XX THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Con Chúa đã trao hiến chính mình trở nên Tấm Bánh thần linh cho chúng con. Xin cho chúng con khi lãnh nhận Mình Máu Thánh Ngài, cũng biết hiến tặng chính mình cho hạnh phúc của anh chị em.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XIX THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa đã ban cho chúng con Đức Kitô là Bánh từ trời đem lại sự sống muôn đời. Xin cho chúng con tham dự thánh lễ hằng ngày với đức tin sống động, để được tràn đầy sự sống thần linh mà đạt tới Nước Trời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XVIII THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpg“Hãy mặc lấy con người mới đã được tác thành theo thánh ý Chúa”. Xin cho con người ngày nay đừng chỉ sống cho những thực tại chóng qua tại thế, nhưng còn biết sống cho chân lý cao cả và tình yêu bất diệt của Thiên Chúa.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN XVII THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa là nguồn cội và cùng đích của chúng con, chỉ nơi Chúa mà cuộc đời chúng con mới tìm được ý nghĩa và niềm vui đích thực. Xin cho chúng con biết tin nhận và sống theo giáo huấn của Con Chúa mà đạt tới hạnh phúc đời đời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XV THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, xin cho chúng con biết lắng nghe và thực thi Lời Chúa mỗi ngày, để cuộc đời chúng con ngày càng nên thánh thiện đẹp lòng Chúa/ và thành nhân chứng tình yêu của Chúa giữa lòng nhân thế.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XIV THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpg“Ông này chẳng phải bác thợ mộc, con bà Maria sao?” Xin cho anh chị em công nhân đang lao động vất vả hằng ngày/ biết kết hợp với Chúa trong mọi công việc, để được Chúa đỡ nâng và biến đổi mọi việc họ làm nên phần phúc Nước Trời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XIII THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpg“Thiên Chúa đã tạo dựng con người giống hình ảnh Chúa”. Xin cho mọi thành phần dân Chúa nỗ lực sống thánh thiện, để hình ảnh Chúa ngày càng tỏa sáng trong đời sống hằng ngày, nhờ đó nhiều người biết Chúa là Thiên Chúa Tạo Hóa đầy yêu thương.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XII THƯỜNG NIÊN NĂM B SINH NHẬT THÁNH GIOAN TẨY GIẢ
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa đã thực hiện bao việc kỳ diệu nơi thánh Gioan Tẩy Giả. Xin cho chúng con cũng nhận ra bao ân huệ Chúa ban, để ra sức sống thánh thiện mà loan truyền những kỳ công Chúa đã làm. 
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XI THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpg“Tất cả mọi người đều phải phơi bày trước tòa án của Đức Kitô”. Xin cho tất cả chúng ta luôn nhớ đến ngày sẽ phải trả lẽ trước mặt Chúa về đời sống mình, để nỗ lực tránh xa điều dữ/ và nhiệt thành thực thi đức ái.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN X THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpg“Ông ấy bị quỷ Belgiêbút ám”. Xin cho những ai đang bị ám ảnh bởi quá khứ tội lỗi hoặc bị tổn thương, biết trao phó cuộc đời vào tình yêu quan phòng của Chúa, để tâm hồn được Chúa chữa lành và ban tặng bình an.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU - CHÚA NHẬT IX THƯỜNG NIÊN NĂM B LỄ MÌNH MÁU THÁNH CHÚA
ngon nen 3.jpg“Máu Đức Kitô tẩy sạch lương tâm chúng ta”. Xin cho những người đang sống trong tội lỗi và đam mê bất chính/ biết chạy đến với Chúa Giêsu Thánh Thể, để được Chúa thanh tẩy, thứ tha/ và tìm được sức mạnh mà hoán cải cuộc đời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU - CHÚA NHẬT VIII THƯỜNG NIÊN NĂM B, LỄ CHÚA BA NGÔI
ngon nen 3.jpg“Trên trời dưới đất, chính Chúa là Thiên Chúa, chứ không có Chúa nào khác”. Xin cho các Kitô hữu luôn đặt Chúa làm chủ mọi suy nghĩ, nói năng và hành động của mình, để họ có thể nhận ra sự hiện diện của Chúa trong tâm hồn mình.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU LỄ CHÚA THÁNH THẦN HIỆN XUỐNG
ngon nen 3.jpg“Có nhiều thứ ân sủng, nhưng chỉ có một Thánh Thần”. Xin cho các dân tộc trên thế giới biết gạt bỏ hận thù, chia rẽ, cùng nhau kiến tạo một gia đình nhân loại biết nhìn nhận nhau là anh em, để mọi người được sống trong hòa bình và yêu thương.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT LỄ THĂNG THIÊN
ngon nen 3.jpg“Đấng vừa lìa các ông mà lên trời, sẽ đến cùng một thể thức như các ông đã thấy Người lên trời”. Xin cho mọi thành phần dân Chúa luôn hân hoan chu toàn bổn phận hằng ngày với lòng mến Chúa – yêu người, để tất cả trở nên gia nghiệp Nước Trời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT VI PHỤC SINH NĂM B
 ngon nen 3.jpgChúa nói: “Các con hãy yêu mến nhau”. Xin cho mọi thành viên trong các gia đình thực thi lời Chúa, biết sống cho nhau và vì nhau, để gia đình luôn hiệp nhất, bình an và trở thành cộng đoàn chứng tá của Thiên Chúa tình yêu.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT III PHỤC SINH NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa đã cho Đức Kitô sống lại để mang đến cho chúng con ánh quang chân lý và sự bình an. Xin giúp chúng con luôn can đảm sống theo lời chỉ dạy của Con Chúa, để ánh sáng và sự bình an của Chúa được lan tỏa đến nhiều người.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT II PHỤC SINH NĂM B
ngon nen 3.jpgHôm nay, Giáo Hội mừng kính Đức Kitô phục sinh và kính tôn Lòng Thương Xót Chúa. Chúng ta cảm tạ Chúa đã thương xót cứu độ chúng ta/ và xin tuôn đổ lòng thương xót Ngài trên nhân loại đang chịu nhiều khổ đau và nô lệ sự dữ.


|<< Đầu << Trước [1] 2 3 4 5 6 Sau >> Cuối >>|