Trang Chủ > Phụng Vụ > Lời Nguyện Chung

LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT V PHỤC SINH NĂM C
ngon nen 3.jpgChúa nói: “Thầy ban cho các con điều răn mới là hãy yêu thương nhau”. Xin cho chúng ta luôn nỗ lực vun trồng lòng mến Chúa – yêu người, để trở nên những môn đệ đích thực của Đức Kitô và nên chứng nhân lòng thương xót của Chúa cho mọi người.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT IV PHỤC SINH NGÀY THẾ GIỚI CẦU NGUYỆN CHO ƠN GỌI
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa đã ban cho chúng con Đức Kitô là mục tử dẫn dắt cuộc đời chúng con. Xin cho chúng con trung thành bước theo Con Chúa trên đường chân lý và tình yêu mà đạt tới hạnh phúc tại thế và vinh quang đời đời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT III PHỤC SINH NĂM C
ngon nen 3.jpgDù Hội Thánh đang gặp nhiều thử thách, chúng ta vẫn vững tin nơi Đức Kitô Phục Sinh luôn hiện diện, yêu thương và âm thầm làm cho Hội Thánh sinh nhiều hoa trái bác ái và thiện hảo. Tin tưởng vào Chúa, chúng ta cùng nguyện xin:
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT II PHỤC SINH NĂM C
ngon nen 3.jpgHôm nay, Giáo Hội tôn kính Lòng Thương Xót của Chúa đã được Đức Kitô trao ban từ cuộc Tử Nạn và Phục Sinh. Chúng ta cũng đã cảm nghiệm về lòng thương xót của Chúa dành cho mình, vì vậy, chúng ta hân hoan chúc tụng Chúa và dâng lời cầu xin
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU LỄ ĐÊM VỌNG PHỤC SINH
ngon nen 3.jpgVới tâm trí chan hòa ánh sáng và trái tim bừng cháy tình yêu, chúng ta hợp với toàn thể Hội Thánh tuyên xưng Đức Kitô phục sinh. Người mở đường cho nhân loại tiến vào Thiên Quốc. Lòng chan chứa niềm vui, chúng ta dâng lời chúc tụng và cầu xin
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT LỄ LÁ NĂM C
ngon nen 3.jpgChúa Giêsu tiến vào Giêrusalem để hoàn thành ý muốn cứu độ của Chúa Cha. Chúng ta hãy bước theo Chúa trên hành trình Vượt Qua để đạt tới niềm vui phục sinh với Người.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT V MÙA CHAY NĂM C
ngon nen 3.jpgQua câu truyện người phụ nữ phạm tội ngoại tình, Đức Kitô tỏ bày tình thương tha thứ và mở ra cánh cửa tương lai tươi đẹp cho chúng ta là những tội nhân mang án chết. Đầy lòng biết ơn và tin tưởng nơi Chúa, chúng ta dâng lời nguyện xin.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN IV MÙA CHAY NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa luôn rộng mở vòng tay đón chúng con trở về sau mỗi lần phạm tội. Xin lòng nhân từ Chúa chữa lành vết thương nơi tâm hồn chúng con và ân sủng Chúa nâng chúng con dậy, giúp chúng con trung thành bước theo Con Chúa đến cùng.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN III MÙA CHAY NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa mong muốn cuộc đời chúng con sinh nhiều hoa trái thánh thiện. Xin ban ơn giúp chúng con khiêm nhường sám hối, can đảm canh tân đời sống, để được vui hưởng niềm vui cứu độ Chúa dành cho con cái trung thành.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN II MÙA CHAY NĂM C
ngon nen 3.jpg“Áo Người trở nên trắng tinh sáng láng”. Xin cho chúng ta đang chiêm ngắm mầu nhiệm Biến Hình của Chúa trong cử hành phụng vụ này, sẵn sàng mở rộng tâm hồn để Chúa biến đổi, hầu đời sống ngày càng chiếu tỏa vẻ đẹp thánh thiện của Chúa. 
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT I MÙA CHAY NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, nhiều khi chúng con cảm thấy chán nản buông xuôi vì những thử thách nặng nề. Xin thêm sức để tâm trí chúng con luôn tỉnh thức và trái tim chúng con nên kiên cường, sẵn sàng vác thập giá mình hằng ngày mà theo Con Chúa đến cùng.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT VIII THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgChúa Giêsu cho thấy nơi trái tim con người chất chứa cả điều tốt lẫn điều xấu. Lời nói là thước đo để biết kẻ khôn, người dại. Chúng ta xin Chúa đổ đầy lòng chúng ta chân lý và tình yêu của Chúa, để chúng ta nên những người khôn ngoan
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT VII THƯỜNG NIÊN NĂM C
 ngon nen 3.jpg Chúa sẽ báo đáp mỗi người tùy theo sự công minh và thành tín”. Xin cho chúng ta nhiệt thành phụng sự Chúa, hết lòng yêu mến tha nhân và nỗ lực hoàn thiện bản thân, vì tin vào phần thưởng đời đời lớn lao Chúa dành cho những ai yêu mến Người.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN VI THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, giữa một thế giới mang xu hướng tôn thờ khoái lạc, xin dạy chúng con biết trân trọng thân xác. Xin đừng để chúng con phung phí cuộc sống này chỉ vì những lợi ích thấp hèn, nhưng can đảm sống theo những đòi hỏi của Chúa để nên thánh thiện, mà đạt được sự sống đời đời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT V THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpg“Tôi đã bắt bớ Hội Thánh của Thiên Chúa”. Xin cho các cộng đoàn Kitô giáo đang chịu bách hại được vững niềm cậy trông vào tình yêu và quyền năng của Chúa, để trung thành với đức tin và đáp lại hận thù bằng tình yêu thứ tha của Chúa.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN IV THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgĐức Kitô đến làm người để mang lại ơn cứu độ cho toàn thể nhân loại. Người dân Nagiarét xưa và nhiều người ngày nay vẫn khước từ Thiên Chúa. Sự cứng lòng của họ càng thúc đẩy chúng ta sống thánh thiện và thiết tha cầu nguyện
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN III THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpg“Những chi thể ta coi là ít vinh dự, lại được chúng ta đặt nhiều vinh dự hơn”. Xin cho ngày càng có nhiều người can đảm từ bỏ những hành động bạo lực, bất công, làm hại tha nhân, để cuộc sống xã hội ngày càng dễ thương, dễ sống và an vui hơn.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT II THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgChúng ta đang sống trong tuần lễ cầu nguyện cho các Kitô hữu hiệp nhất. Xin cho các Giáo Hội Kitô vượt thắng những chia rẽ nhờ đối thoại và tôn trọng nhau, để trong sự hiệp nhất của Thánh Thần mà làm chứng về Đức Kitô cho thế giới.  .
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU - LỄ CHÚA GIÊSU CHỊU PHÉP RỬA
ngon nen 3.jpg“Khi vừa lên khỏi nước, Người liền thấy trời mở ra”. Xin cho chúng ta luôn ý thức phẩm giá cao trọng được làm con Thiên Chúa qua Bí tích Rửa Tội, để hân hoan sống đời chứng nhân, đem niềm vui và tình yêu Chúa cho mọi người ở khắp nơi.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU – CHÚA NHẬT TUẦN II MÙA VỌNG NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa đang thắp sáng niềm vui cứu độ trong lòng chúng con. Xin cho chúng con biết tận dụng ân sủng của Mùa Vọng này, mà hoán cải đời sống, để ngày càng tiến đến gần Chúa và yêu thương anh em nhiều hơn.


|<< Đầu << Trước [1] 2 3 4 5 6 Sau >> Cuối >>|