Trang Chủ > Tin Giáo Hội > Giáo Hội Toàn Cầu

Sứ điệp Tòa Thánh gửi các Phật Tử
Sứ điệp Tòa Thánh gửi các Phật Tử.jpgVATICAN. Hội đồng Tòa Thánh đối thoại liên tôn chúc mừng các Phật Tử trên thế giới nhân dịp lễ Vesakh và cổ võ cùng nhau cấp thiết thăng tiến một nền văn hóa hòa bình và bất bạo động.
Thời sự tuần qua 21/04/2017: Tuần Thánh trên thế giới
Đức Thánh Cha tiếp kiến chung, 19.04.2017: Lòng tin nảy sinh từ sự sống lại của Chúa Kitô
Lòng tin nảy sinh từ sự sống lại của Chúa Kitô
Lòng tin nảy sinh từ sự sống lại của Chúa Kitô.jpgĐTC Phanxicô đã nói như trên với hơn 50.000 tín hữu và du khách hành hương tham dự buổi gặp gỡ chung hàng tuần sáng thứ tư 19-4-2017.
Đức Thánh Cha chủ sự Kinh Lạy Nữ Vương Thiên Đàng
Ánh sáng mới - Kinh Truyền Tin với Đức Thánh Cha, CN IV Mùa Chay.jpgVATICAN. Trưa 17-4-2017, thứ hai sau Phục Sinh, ĐTC đã chủ sự kinh Lạy Nữ Vương thiên đàng với hàng chục ngàn tín hữu và mời gọi mọi người hãy trở thành những con người mới.
Phỏng vấn bá Anne-Marie Pelletier về các bàii suy niệm buôỉ đi Đáng Thánh Giá
chua gieu vac thap gia.jpgPhỏng vấn bà Anne-Marie Pelletier, tác giả các bài suy niệm buổi đi đàng Thánh Giá tối thứ sáu Tuần Thánh
“Nhà giặt ủi của Đức Giáo hoàng Phanxicô" dành cho người nghèo”
“Nhà giặt ủi của Đức Giáo hoàng Phanxicô” dành cho người nghèo.jpgSở từ thiện Tòa thánh cho biết: từ thứ hai, 10/04/2017, “nhà giặt của Đức Giáo hoàng Phanxicô” sẽ bắt đầu hoạt động.
Lễ Lá và Kinh Truyền Tin
Lễ Lá và Kinh Truyền Tin.jpgLúc 10 giờ sáng Chúa Nhật lễ Lá hôm qua ĐTC đã chủ sự thánh lễ trước thềm đền thờ Thánh Phêrô. Cùng đồng tế với ĐTC có 150 vị gồm các Hồng Y, Tổng Giám Mục, Giám Mục, các Đức Ông và 350 Linh Mục giúp ĐTC cho tín hữu  rước lễ. 
Chúa Kitô mang lấy tội lỗi chúng ta để cứu độ chúng ta
Chúa Kitô mang lấy tội lỗi chúng ta để cứu độ chúng ta.jpgTrong sa mạc, ai nhìn lên con rắn đồng, thì sẽ được chữa lành. Trong đức tin, ai nhìn lên thập giá Chúa Kitô, thì sẽ được cứu độ. Đức Thánh Cha chia sẻ như thế trong thánh lễ sáng nay tại nhà nguyện Marta.
Xét đoán người khác làm tâm hồn mình ra hư hỏng
Xét đoán người khác làm tâm hồn mình ra hư hỏng.jpgChúa Giêsu nhìn con người với ánh mắt đầy tình thương mến, và đó là cách Chúa kiện toàn lề luật. Chúa mời gọi chúng ta thay vì xét đoán thì hãy thứ tha. Đức Thánh Cha chia sẻ như thế trong thánh lễ sáng nay tại nhà nguyện Marta.
Đức Thánh Cha kêu gọi hòa bình cho 4 quốc gia
Đức Thánh Cha kêu gọi hòa bình cho 4 quốc gia.jpgCARPI. ĐTC liên đới với các nạn nhân đất lở tại Colombia và kêu gọi giải pháp ôn hòa cho Venezuela và Paraguay, chấm dứt bạo lực tại Congo.
Tóm lược phần đầu của Thông điệp Populorum progressio
DTC PAUL VI.jpgCách đây 50 năm ngày 26 tháng 3 năm 1967 ĐGH Phaolô VI đã công bố Thông điệp “Populorum progressio – Tiến bộ các dân tộc”, đề ra các đường hướng mới cho xã hội, trong đó có tình liên đới như dụng cụ cai trị các dân nước.
Thư Đức Thánh Cha về Đại Hội kỳ 9 các Gia đình Công Giáo
RV23935_Articolo.jpgVATICAN. ĐTC kêu gọi đào sâu suy tư và chia sẻ về nội dung Tông Huấn ”Amoris laetitia” (Niềm vui yêu thương), trong dịp chuẩn bị và tiến hành Đại Hội kỳ 9 các gia đình Công Giáo thế giới....
Đức Thánh Cha kêu gọi từ bỏ võ khí hạt nhân
VATICAN. ĐTC kêu gọi cộng đồng thế giới từ bỏ võ khí hạt nhân, xây dựng hòa bình trên công lý, phát triển nhân bản toàn diện và trên sự tôn trọng các quyền căn bản của con người.
Đài phát thanh Vatican, thứ sáu 31.03.2017
Đức Thánh Cha cổ võ hòa hợp và hòa giải tại Irak
Đức Thánh Cha cổ võ hòa hợp và hòa giải tại Irak.jpgVATICAN. ĐTC khích lệ hành trình hòa giải và hòa hợp giữa các thành phần chủng tộc, tôn giáo khác nhau tại Irak.
Bạn có muốn được chữa lành không?
Ánh sáng mới - Kinh Truyền Tin với Đức Thánh Cha, CN IV Mùa Chay
Ánh sáng mới - Kinh Truyền Tin với Đức Thánh Cha, CN IV Mùa Chay.jpgTrong buổi đọc Kinh Truyền Tin với các tín hữu và du khách hành hương trưa Chúa Nhật thứ tư Mùa Chay 26.03.2017 tại quảng trường thánh Phêrô, Đức Thánh Cha quảng diễn ý nghĩa câu chuyện Chúa Giêsu chữa lành anh mù từ thủa mới sinh
Phép lạ của hai Chân Phước thiếu nhi Phanxicô và Giaxinta
OTHER783460_Articolo.jpgVATICAN. Hai Chân Phước thiếu nhi Phanxicô và Giaxinta Marto được công nhận phép lạ và sắp được phong Hiển thánh...
Đức Thánh Cha kêu gọi tham gia sáng kiến "24 giờ cho Chúa"
24 giờ cho Chúa.jpgVATICAN. ĐTC kêu gọi các tín hữu sốt sắng tham gia sáng kiến tái khám phá bí tích Hòa giải tổ chức vào ngày thứ sáu 23 và thứ bảy 24-3-2017 này.


|<< Đầu << Trước [1] 2 3 4 5 6 Sau >> Cuối >>|