Trang Chủ > Tin Giáo Hội > Giáo Hội Toàn Cầu

Không mệt mỏi cầu nguyện, bầu cử cho tha nhân và thế giới
Không mệt mỏi cầu nguyện, bầu cử cho tha nhân và thế giới.jpgSứ mệnh của kitô hữu là không mệt mỏi cầu nguyện cho thế giới, bầu cử cho tha nhân, loan báo, làm chứng cho Chúa Kitô và noi gương Chúa nối liền đất với trời.
Sứ mệnh của Giáo Hội là loan báo Chúa Kitô phục sinh cho thế giới
Ánh sáng mới - Kinh Truyền Tin với Đức Thánh Cha, CN IV Mùa Chay.jpgSứ mệnh của Giáo Hội là loan báo Chúa Kitô phục sinh cho thế giới và làm chứng cho Chúa trong mọi hoàn cảnh cuộc sống.
Đức Thượng Phụ Chính Thống Nga cám ơn Đức Thánh Cha
EPA2463578_Articolo.jpgMASCƠVA. Đức Thượng Phụ Kirill I, Giáo chủ Chính Thống Nga, cám ơn ĐTC Phanxicô, vì đã cho phép đưa một phần hài cốt thánh Nicola sang Nga để các tín hữu kính viếng từ ngày 21-5 đến ngày 28-7 năm nay....
Đức Thánh Cha tiếp kiến chung, 24.05.2017: Dù trong nghịch cảnh, vẫn tin vào tình thương Chúa
Đức Thánh Cha tiếp Tổng Thống Donald Trump, 24.05.2017
Đức Thánh Cha viếng thăm Giáo Xứ thứ 15 của giáo phận Roma
Đức Thánh Cha viếng thăm Giáo Xứ thứ 15 của giáo phận Roma.jpgROMA. ĐTC kêu gọi các tín hữu hãy có ngôn ngữ dịu dàng và tôn trọng nhau, quyết liệt bài trừ tật nói hành nói xấu người khác.
Đức Thánh Cha tuyên bố bổ nhiệm 5 Hồng Y mới
Ánh sáng mới - Kinh Truyền Tin với Đức Thánh Cha, CN IV Mùa Chay.jpgVATICAN. ĐTC tuyên bố sẽ triệu tập công nghị vào ngày 28-6 tới đây để bổ nhiệm 5 Hồng Y mới, trong đó có Hồng Y tiên khởi người Lào.
Đức Thánh Cha tiếp kiến 6 tân đại sứ cạnh Tòa Thánh
1945983_Articolo.jpgVATICAN. Sáng 18-5-2017, ĐTC đã tiếp kiến 6 tân đại sứ các nước cạnh Tòa Thánh và ngài kêu gọi loại trừ những nguyên nhân làm đen tối tình hình thế giới hiện nay....
Chứng từ của một tân tòng người Iran, từ Hồi giáo gia nhập Công giáo
chung tu.jpgTheo sự gia tăng của làn sóng di dân và tị nạn đến từ Trung đông, số người trở lại Kitô giáo cũng gia tăng.
Đức Thánh Cha chống kỳ thị và cô lập các bệnh nhân Huntington
Đức Thánh Cha chống kỳ thị và cô lập các bệnh nhân Huntington.jpgVATICAN. ĐTC kêu gọi các tín hữu noi gương Chúa Giêsu, phá đổ những bức tường kỳ thị và cô lập các bệnh nhân, đặc biệt là những người bị bệnh Huntington.
Đức Thánh Cha tiếp kiến 30 ngàn tín hữu hành hương: 17-5-2017
Đức Thánh Cha tiếp kiến 30 ngàn tín hữu hành hương.jpgVATICAN. ĐTC nhắc nhở các tín hữu: Thiên Chúa biết tên từng người và Chúa không bỏ rơi một ai trong những tình cảnh đau khổ.
Đức Thánh Cha khuyến khích các quân nhân hành hương Lộ Đức
Đức Thánh Cha khuyến khích các quân nhân hành hương Lộ Đức.jpgLỘ ĐỨC. ĐTC khuyến khích các quân nhân hành hương tại tại trung tâm Thánh Mẫu Lộ Đức bên Pháp đừng bao giờ ngừng cầu nguyện cho hòa bình.
Kinh Lạy Nữ Vương thiên đàng với Đức Thánh Cha: 14-5-2017
Kinh Lạy Nữ Vương thiên đàng với Đức Thánh Cha.jpgVATICAN. Trong buổi đọc kinh Lạy Nữ Vương thiên đàng với các tín hữu trưa chúa nhật 14-5-2017, ĐTC đã kể lại cuộc hành hương của ngài tại Fatima.
Đức Thánh Cha tiếp kiến 30 ngàn tín hữu hành hương: 10-5-2015
Đức Thánh Cha tiếp kiến 30 ngàn tín hữu hành hương.jpgVATICAN. Trong buổi tiếp kiến chung sáng thứ tư 10-5-2017, ĐTC mời gọi các tín hữu noi gương Mẹ Maria giữ vững hy vọng trong những nghịch cảnh và đen tối của cuộc đời.
Kinh Lạy Nữ Vương Thiên Đàng với Đức Thánh Cha, CN IV Phục Sinh
Kinh Lạy Nữ Vương Thiên Đàng với Đức Thánh Cha, CN IV Phục Sinh.jpgVATICAN. Lúc 12 giờ trưa, từ cửa sổ của Dinh Tông Tòa, Đức Thánh Cha chủ sự buổi đọc kinh Lạy Nữ Vương Thiên Đàng và ban phép lành cho mọi người. Trước khi đọc kinh, Đức Thánh Cha quảng diễn bài Tin Mừng Chúa nhật Chúa Chiên Lành
Ai Cập là dấu chỉ của niềm hy vọng sự trợ giúp và tình huynh đệ
Ai Cập là dấu chỉ của niềm hy vọng sự trợ giúp và tình huynh đệ.jpgSáng thứ tư 3-5-2017 đã có khoảng 40.000 tín hữu và du khách hành hương năm châu tham dự buổi gặp gỡ chung hàng tuần với ĐTC. 
Đức Giáo hoàng đóng góp vào dự án bãi biển cho người khuyết tật
Đức Giáo hoàng đóng góp vào dự án bãi biển cho người khuyết tật.jpgVatican – Một tổ chức bác ái ở Ý, điều hành và bảo trì một bãi biển Roma cho các người khuyết tật, đã nhận được đóng góp bất ngờ của Đức Giáo hoàng Phanxicô.
Sứ điệp video của Đức Thánh Cha gửi Ai Cập
Sứ điệp video của Đức Thánh Cha gửi Ai Cập.jpgVATICAN. ĐTC hy vọng chuyến viếng thăm của ngài tại Ai Cập là một an ủi và khích lệ cho các tín hữu Kitô và là một sứ điệp thân hữu quí mến đối với nhân dân Ai Cập và trong vùng.
Loan báo Tin Mừng trong khiêm nhường chứ không bằng quyền lực
Loan báo Tin Mừng trong khiêm nhường chứ không bằng quyền lực.jpgViệc loan báo Tin Mừng được thực hiện trong khiêm nhường, và cần vượt qua cám dỗ của niềm tự hào kiêu hãnh. Đức Thánh Cha chia sẻ như thế trong thánh lễ sáng nay tại nhà nguyện Marta.
Sứ điệp Tòa Thánh gửi các Phật Tử
Sứ điệp Tòa Thánh gửi các Phật Tử.jpgVATICAN. Hội đồng Tòa Thánh đối thoại liên tôn chúc mừng các Phật Tử trên thế giới nhân dịp lễ Vesakh và cổ võ cùng nhau cấp thiết thăng tiến một nền văn hóa hòa bình và bất bạo động.


|<< Đầu << Trước [1] 2 3 4 5 6 Sau >> Cuối >>|