Suy Niệm Lời Chúa Thứ Sáu Tuần II Thường Niên_Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc
thu 6 tuan II TN.jpgChúng ta hãy lắng nghe và đi vào tâm tình của các chứng nhân chia sẻ kinh nghiệm gặp gỡ Đức Ki-tô phục sinh: hai môn đệ đã chia sẻ với tất cả niềm xác tín và niềm vui như thế nào ?
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Năm Tuần II Thường Niên_Lm. Antôn nguyễn Cao Siêu. S.J
thứ 5 tuan II.jpgBài Tin Mừng hôm nay được coi là một bản tóm lược những hoạt động của Đức Giêsu tại vùng phía biển hồ. Có vẻ Ngài rút lui về vùng này không phải vì sợ bị hãm hại (Mc 3, 6), nhưng để mở rộng phạm vi hoạt động hơn.
Đức Thánh Cha: Các Mối Phúc, kiểu mẫu đích thực của đời Kitô hữu
ĐTC Phanxicô mời gọi sử dụng ứng dụng “Click To Pray”
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Tư Tuần II Thường Niên_Tam Thái
thu 3 tuan II TN.jpgCảm nhận sự thiệt thòi của người có bàn tay khô bại, vì không thể phục vụ mình mà nếu có thì cũng rất khó khăn.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Ba Tuần II Thường Niên_Lm. Giuse Nguyễn Duy Khang
08.jpgLạy Chúa Giêsu, xin giúp chúng con biết giữ luật Chúa. Xin Chúa thánh hóa cuộc sống của chúng con, để chúng con biết sống cho Chúa, cho tha nhân, hầu chúng con sống theo ý của Chúa.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai Tuần II Thường Niên-Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc
THU 2 T 2.jpgChúng ta cầu nguyện với Chúa mỗi ngày, và nhất là trước bữa ăn: “Xin ban cho chúng ta lương thực hằng ngày”; và quả thực, ơn huệ lương thực đã có đó ngay trên bàn trước mắt chúng ta. Vì thế, sự sống của chúng ta, ở mức độ căn bản nhất là đến từ Chúa và là của Chúa. Và điều Chúa chờ đợi nơi chúng ta, là một lời nguyện phát xuất từ con tim biết ơn và dâng hiến
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật Tuần II Thường Niên Năm C- LM ĐAN VINH - HHTM
CN2 NC.jpg- LẠY CHÚA GIÊ-SU. Xin hãy đến chúc phúc cho gia đình chúng con. Ước chi cánh cửa nhà chúng con luôn rộng mở để tiếp đón những kẻ không nhà. Xin chúc lành cho ngôi nhà của chúng con được luôn có Chúa hiện diện, qua việc trưng bày tượng ảnh trên bàn thờ gia đình, nhất là qua cách ứng xử lịch sự yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.