Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật Phục Sinh Năm C- LM ĐAN VINH - HHTM
Chua Phuc sinh.gifLẠY CHÚA GIÊ-SU PHỤC SINH. Vì Chúa đã phục sinh, nên con luôn vững tâm cậy trông vào Chúa. Vì Chúa đã phục sinh, nên con sẽ không sợ khi gặp phải đau khổ thất bại trong cuộc đời.
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật Phục Sinh Năm C- Lm. Giuse Đỗ Đức Trí
CNPSC.jpgXin Chúa giúp chúng ta biết làm cho gia đình, cộng đoàn luôn sống như những người thuộc về thượng giới khi chúng ta vun đắp cho nhau bằng tình yêu thương, bằng thông cảm và chia sẻ, giúp nhau sống theo Tin Mừng và giới răn lề luật của Chúa.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Bảy Tuần Thánh - Lễ Vọng Phục Sinh-Lm. Đan Vinh
T7TTCC.jpgHôm nay, Hội Thánh mời gọi chúng ta phải chết đi cho con người cũ, cùng với những thói hư tật xấu như: ích kỷ, ganh ghét, gian tham, hướng chiều theo các đam mê bất chính… để nhờ ơn Thánh Thần tái tạo, trở thành một người mới luôn biết quên mình nghĩ đến người khác,
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU LỄ ĐÊM VỌNG PHỤC SINH
ngon nen 3.jpgVới tâm trí chan hòa ánh sáng và trái tim bừng cháy tình yêu, chúng ta hợp với toàn thể Hội Thánh tuyên xưng Đức Kitô phục sinh. Người mở đường cho nhân loại tiến vào Thiên Quốc. Lòng chan chứa niềm vui, chúng ta dâng lời chúc tụng và cầu xin
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Bảy Tuần Thánh-Thiên Thảo SJP
T7TTC.jpgĐức Giêsu đã phải trải qua cuộc Thương Khó và Tử Nạn. Là môn đệ của Ngài, chúng ta cũng phải tiến bước theo dấu chân của Ngài: từ đường Thánh Giá thương đau đến cái chết ô nhục trên đồi Canvê, để rồi cùng được phục sinh vinh quang với Ngài.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Sáu Tuần Thánh-Lm. Đan Vinh
T6TTC.jpgXin gia tăng lòng tin yêu trong chúng con, để chúng con cũng biết xả thân yêu thương mọi người, nhất là yêu thương phục vụ những người nghèo đói bệnh tật và đau khổ, hầu người đời nhìn thấy các việc lành chúng con làm, mà ngợi khen Chúa Cha trên trời và quyết tâm đi theo Chúa.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Sáu Tuần Thánh-Bertrand Nguyễn Thanh Hoài
T6TT.jpgLạy Đức Giêsu, chính nhờ vào cái chết của Ngài trên thập giá mà nhân loại được đón nhận tình yêu vô biên của Thiên Chúa. Xin cho chúng con sống noi gương Chúa luôn biết cho tình yêu và vì tình yêu với mọi người
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Năm Tuần Thánh_Lm. Giuse Đỗ Dức Trí
thứ 5 tuần thánh.jpgTin Mừng Gioan đã trình bày tình yêu thương đến cùng của Chúa Giêsu qua việc: “Ngài đứng dậy, rời bàn ăn, cởi áo ngoài ra, lấy khăn thắt lưng, đổ nước vào chậu và cúi xuống rửa chân cho các tông đồ, rồi lấy khăn thắt lưng mà lau”.