ĐTC kêu gọi cầu nguyện cho các trẻ em bị mất tích
ĐTC kêu gọi cầu nguyện cho các trẻ em bị mất tích.jpgVATICAN: ĐTC Phanxicô kêu gọi mọi người bảo vệ trẻ em và cầu nguyện cho các trẻ em bị mất tích, xin cho các em được trả lại cho tình yêu thương của những người thân.
GIÁO HẠT HỐ NAI
GX Ha Noi.jpgGIÁO HẠT HỐ NAI
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Năm Tuần VIII Thường Niên C: "Chúa Chính Là Ánh Sáng"_Lm. Phêrô Nguyễn Bùi Quốc Khánh SDB
nguoi mu 1.jpgNếu ánh sáng không còn khả năng chiếu sáng, ánh sáng ấy trở thành tăm tối. Chúng ta hãy chiếu sáng bằng những việc làm của ánh sáng. Một cuộc sống đầy gương sáng, một lời nói nâng đỡ ủi an, một nụ cười cảm thông, một đường hướng đưa ra để đồng hành.
Sứ điệp Đức Thánh Cha gửi Hội nghị Thượng đỉnh về nhân đạo
dtc1.jpgVATICAN. ĐTC tố giác nhiều quyền lợi đang ngăn cản việc giải quyết các xung đột trên thế giới và ngài kêu gọi canh tân nỗ lực bảo vệ phẩm giá và các quyền con người.
GIÁO HẠT GIA KIỆM
GxNinhPhat.jpgGIÁO HẠT GIA KIỆM

Suy Niệm Lời Chúa Thứ Tư Tuần VIII Thường Niên C_Lm. Jos Tạ Duy Tuyền
phục vụ.jpgNgười Kitô hữu phải  sống yêu  thương phục vụ  cho dẫu có nghèo đói, có thua thiệt nhưng được phần thưởng vinh quang thiên đàng.
Đức Thánh Cha tiếp Đại Iman của Đại Học Hồi giáo Al-Azhar
Đức Thánh Cha tiếp Đại Iman của Đại Học Hồi giáo Al-Azhar.jpgVATICAN. Hôm qua, 23-5-2016, lần đầu tiên ĐTC Phanxicô tiếp kiến Đại Imam Viện trưởng đại học Hồi giáo Al-Azhar của Ai cập, Giáo Sư Ahmed el-Tayeb.
GIÁO HẠT BIÊN HÒA
nha tho biên hoà.jpegGIÁO HẠT BIÊN HÒA