Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai Tuần XVI Thường Niên_Tam Thái
thu 2 Tuan XVI.jpgPhụng vụ hôm nay mời gọi chúng ta: “Làm điều Thiên Chúa muốn, và nhận ra Thiên Chúa muốn điều con người làm”.
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật XVI Thường Niên B_Linh mục Giuse Đỗ Đức Trí
shepherd.jpgChúng ta cầu xin Chúa cho chúng ta có được trái tim và lòng trắc ẩn của Chúa Giêsu để chúng ta cũng biết chạnh thương khi nhiều người chung quanh chúng ta chưa được biết Chúa.
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật XVI Thường Niên B_LM ĐAN VINH - HHTM
cn xvi.jpgLẠY CHÚA GIÊ-SU. Hiểu biết, cảm thông và chia sẻ nỗi đau của tha nhân, chính là bổn phận của mỗi tín hữu, đặc biệt là các mục tử hôm nay. Ơn gọi của chúng con là trở nên khí cụ bình an của Chúa; Là đi bước trước đến với tha nhân, hiểu biết cảm thông với những nỗi đau và nguyện vọng của họ, để sẵn sàng phục vụ với tình thương xót noi gương Chúa xưa. 
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Bảy Tuần XV Thường Niên_Lm. Giuse Nguyễn Duy Khang
cau nguyen.jpgHôm nay, Lời Chúa muốn dạy chúng ta hãy noi gương bắt chước Chúa Giêsu; hãy có lòng yêu thương tha nhân, biết đối xử công bằng bác ái, sống nhân từ, khoan dung và làm những điều tốt lành cho hết thảy mọi người không trừ ai.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Sáu Tuần XV Thường Niên_Lm Antôn Nguyễn Cao Siêu, SJ

Thu 6 tuan XV TN.jpgLạy Chúa Giêsu, vì con bé nhỏ, nên xin yêu ngài bằng khả năng bé nhỏ của con. Cho con biết yêu những công việc bé nhỏ mỗi ngày, những công việc âm thầm, những bổn phận mà con làm vì yêu mến.

Suy Niệm Lời Chúa Thứ Năm Tuần XVI Thường Niên_Lm Antôn Nguyễn Cao Siêu, SJ

thu 5 tuan XV TN.jpgLạy Chúa Giêsu, Chúa đã yêu trái đất này, và đã sống trọn phận người ở đó. Chúa đã nếm biết nỗi khổ đau và hạnh phúc, sự bi đát và cao cả của phận người. Xin dạy chúng con biết đường lên trời, nhờ sống yêu thương đến hiến mạng cho anh em.

Suy Niệm Lời Chúa Thứ Tư Tuần XV Thường Niên_Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc
08.jpgĐức Giêsu đã là “người bé mọn”, vì thế Ngài là khuôn mẫu để chúng ta trở nên bé mọn; hay đúng hơn, chúng ta được mời gọi mặc lấy, mang lấy tâm tình trong Thánh Tâm của Ngài, Tin Mừng của Ngài, và chính bản thân Ngài để trở nên bé mọn với Cha, với nhau và với người khác
Sứ điệp Đức Thánh Cha gửi giới trẻ quần đảo Antille
Sứ điệp Đức Thánh Cha gửi giới trẻ quần đảo Antille.jpgVATICAN. ĐTC khuyến khích giới trẻ quần đảo Antille học hỏi chương 4 của Tông huấn “Amoris Laetitia” (Niềm Vui Yêu thương), về gia đình.