Lời Chúa dưỡng nuôi lòng kiên trì, sự ủi an và niềm hy vọng
Đức Thánh Cha kêu gọi tham gia sáng kiến "24 giờ cho Chúa"
24 giờ cho Chúa.jpgVATICAN. ĐTC kêu gọi các tín hữu sốt sắng tham gia sáng kiến tái khám phá bí tích Hòa giải tổ chức vào ngày thứ sáu 23 và thứ bảy 24-3-2017 này.
Video: Thế Giới Nhìn Từ Vatican 16-22/03/2017: Đức Thánh Cha xưng tội tại Đền Thờ Thánh Phêrô
SUY NIỆM TIN MỪNG THỨ SÁU TUẦN III MÙA CHAY_Nt. Maria Chinh Anh, OP.
thu 6 tuan III MC.jpgThiên Chúa luôn đưa tay ra cho chúng ta, và mỗi khi chúng ta quay lại với Người, chúng ta sẽ lãnh nhận được tình yêu của Người cách sâu xa. Và một khi đã cảm nghiệm được tình yêu Thiên Chúa sẽ khiến chúng ta yêu mến Người đồng thời chia sẻ tình yêu này với người khác.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Năm tuần III Mùa Chay_Nt. Anna Têrêxa Thiên Hoàng
thu 5 tuan III MC.jpgLạy Chúa Giêsu quyền năng và yêu thương, xin giúp con nhận ra Chúa đang nói với con qua mỗi cảnh sống của con, qua những điều – những nơi – những người mà con chưa nghĩ tới. 
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Tư Tuần III Mùa Chay_Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc
thu 4 tuan III MC.jpgMột cách tận cùng, lời của Đức Giêsu mời gọi chúng ta đi đến tâm tình khiêm tốn, khiêm tốn với Thiên Chúa, khiêm tốn với người khác và khiêm tốn với chính mình. Như thế, hoàn tất không phải là bổ túc thêm, làm cho hoàn chỉnh luật đã có, cũng không phải đưa ra một bộ luật mới đòi hỏi tận căn hơn, nhưng là đẩy luật đi đến cùng đích của nó và để đi đến cùng, phải khởi đi từ đầu.
Thánh Giuse giúp chúng ta có khả năng ước mơ những gì cao đẹp
Video: Suy Niệm với Đức Thánh Cha Phanxicô 16 - 21/03/2017: Câu chuyện Ánh Sáng Ðô Thị