Suy Niệm Lời Chúa Thứ Ba Tuần XXI Thường Niên- Nt. Anna Têrêxa Thiên Hoàng, O.P Dòng Đa Minh Thánh Tâm
t3t21.jpgHẳn đã có thể có có chút sợ hãi, lo lắng hoặc xấu hổ trong tôi, bạn, anh chị và quí vị khi đọc những lời không mấy dễ nghe của Chúa Giêsu trong Tin Mừng hôm nay. Ngài trách mắng những kinh sư và Pharisêu giả hình.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai Tuần XXI Thường Niên- Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc
t2t21.jpgNhưng Đức Giêsu, với tư cách là thầy thuốc, Ngài không chỉ chuẩn bệnh, nhưng con chữa bệnh nữa. Ngài chữa lành căn bệnh của chúng ta không chỉ bằng lời mặc khải, nhưng còn bằng chính cách sống của Ngài với con người và Thiên Chúa Cha, bằng chính mầu nhiệm Thập Giá.
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật Tuần XXI Thường Niên Năm C- LM ĐAN VINH - HHTM
cn21c.jpgLẠY CHÚA GIÊ-SU. Cửa hẹp ít người muốn bước vào, nhưng Chúa lại chọn đi qua cửa hẹp và đòi chúng con cũng phải qua cửa ấy để vào Nước Trời. Cửa hẹp chúng con phải qua chính là những đau khổ thập giá, là sự hy sinh từ bỏ các đam mê lạc thú bất chính…
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật Tuần XXI Thường Niên- Lm. Giuse Đỗ Đức Trí
cn21 c.jpgXin Chúa cho chúng ta và mọi thành viên trong gia đình, trong cộng đoàn luôn biết chú tâm chiến đấu mỗi ngày để có thể được vào dự tiệc Nước Trời nơi Thiên Chúa dành sẵn và đang chờ đợi chúng ta.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XXI THƯỜNG NIÊN NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối luôn diễn ra trên thế giới và trong lòng chúng con. Xin cho chúng con đừng lo nguyền rủa bóng tối, nhưng biết thắp lên ngọn lửa chân lý, tình yêu và hy vọng, để thế giới được ngập tràn ánh sáng Chúa. 
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Bảy Tuần XX Thường Niên- Lm. Duy Khang
t720.jpgHôm nay mừng lễ thánh Barthôlômêô, chúng ta xin Chúa cho chúng ta trở nên người tông đồ, sẵn sàng từ bỏ mọi sự để đi theo Chúa, và hăng say việc tông đồ, loan báo Tin Mừng cứu độ cho mọi người xung quanh: Hãy đến mà xem!, để mọi người đến với Chúa, gặp gỡ Chúa và làm môn đệ của Ngài.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Sáu Tuần XX Thường Niên- Tam Thái.
THU 3T5.jpgViệt nam chúng ta có câu: “yêu ai yêu cả đường đi, ghét ai ghét cả tông ty họ hàng”. Đây là câu nói diễn tả tâm tánh con người lẽ thường trong cuộc sống. Thế nhưng là người kitô hữu, chúng ta chỉ được nói vế đầu của câu nói trên, không được phép nói vế hai trong câu tục ngữ trên, vì chưng đạo Công Giáo là đạo tình yêu, chúng ta cùng tìm hiểu ý nghĩa này.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Năm Tuần XX Thường Niên- Lm.Antôn Nguyễn Cao Siêu, S.J.
T5T20.jpgMaria, một thôn nữ của ngôi làng Nadarét nhỏ bé thuộc vùng Galilê.  Cô đã đính hôn, và cứ sự thường, Cô sẽ kết hôn với ông Giuse. Cuộc sống của Cô bề ngoài chẳng có gì khác thường. Nhưng bên trong, Cô là một kiệt tác của Thiên Chúa.