Đức Thánh Cha góp tượng trưng 25 ngàn Euro để chống đói
Đức Thánh Cha góp tượng trưng 25 ngàn Euro để chống đói.jpgVATICAN. ĐTC đã đóng góp tượng trưng 25 ngàn Euro cho tổ chức Lương Nông Quốc Tế, gọi tắt là FAO, để góp phần trợ giúp dân chúng tại miền Đông Phi châu đang bị nạn đói và hạn hán đe dọa.
SUY NIỆM TIN MỪNG THỨ HAI TUẦN 16 THƯỜNG NIÊN- Nt. Maria Chinh Anh, OP
1 adu-05-pray-boldly.jpgDân thành Ni-ni-vê đã chỉ nghe lời giảng của ngôn sứ Giô-na một lần mà đã thành tâm sám hối, còn chúng ta đã nghe lời mời gọi sám hối của chính Lời Thiên Chúa rất nhiều lần, chúng ta có thấy mình cần phải sám hối không? ..
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT 16 THƯỜNG NIÊN
ngon nen 3.jpgThiên Chúa là Đấng nhân hậu, chậm bất bình và giàu lòng khoan dung. Ngài luôn kiên nhẫn chờ đợi kẻ tội lỗi ăn năn trở lại. Tin tưởng vào lòng nhân từ của Chúa, chúng ta dâng lời cầu xin:..
CHÚA NHẬT XVI THƯỜNG NIÊN NĂM A: LÒNG KIÊN NHẪN VÀ BAO DUNG CỦA THIÊN CHÚA_ Lm. Đan Vinh
grass01.jpgBài Tin Mừng hôm nay về ba dụ ngôn diễn tả lòng kiên nhẫn và bao dung của Thiên Chúa trong việc ban ơn cứu độ loài người như sau: Dụ Ngôn Cỏ Lùng (24-30), cho thấy trong Nước Trời do Đức Giê-su thiết lập vẫn có kẻ xấu xen lẫn với người tốt. ..
CHÚA NHẬT XVI THƯỜNG NIÊN NĂM A: THIÊN CHÚA XÓT THƯƠNG VÀ LUÔN KIÊN NHẪN ĐỢI CHỜ_ Lm. Giuse Đỗ Đức Trí
1 giao mùa.jpgTrải qua dòng lịch sử, chúng ta thấy luôn có sự đối nghịch giữa cách hành xử của con người và của Thiên Chúa. Con người thường nóng vội, mất kiên nhẫn, còn Thiên Chúa lại luôn kiên nhẫn đợi chờ... 
CHÚA NHẬT XVI THƯỜNG NIÊN NĂM A: THIÊN CHÚA KIÊN TRÌ VÀ ĐẦY KHOAN DUNG_ Lm. Phaolô Nguyễn Văn Đông
ban tay jesus.jpgNước Trời không đến trong sức mạnh, nhưng được hình thành giữa lòng nhân loại tội lỗi được TÌNH YÊU THIÊN CHÚA dần dần chuyển hoá. Do đó vấn đề không phải là loại bỏ phân rác để cành hoa khoe sắc,...
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Bảy Tuần XV Thường Niên_Nt. Anna Têrêxa Thiên Hoàng
thứ 7 tuần XV.jpgLạy Chúa Giêsu Phục Sinh, xin cho con được gặp gỡ Chúa mỗi ngày qua Lời, qua Thánh Thể và qua mọi cảnh sống đời con. Con muốn tiếp bước thánh nữ Maria Madalena đem Tin Mừng Phục Sinh cho anh chị em con. Xin giúp con, lạy Chúa là Chúa của con.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Sáu Tuần XV Thường Niên_Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc
thu 6 tuan XV.jpegĐức Giê-su đã đứng về phía các môn đệ, những «bị cáo», và qua các môn đệ, Ngài đứng về phía chúng ta. Ngài biện minh cho họ bằng những lời mạc khải có tầm mức hết sức rộng lớn.