Thánh Thần giúp hiệp nhất, còn ý thức hệ gây chia rẽ
SUY NIỆM TIN MỪNG THỨ TƯ TUẦN VI PHỤC SINH
thu 4 tuan VI.jpegLạy Chúa Thánh Thần, xin mở tai và trái tim con, xin hướng dẫn những suy nghĩ và trí tưởng tượng của con, để con biết lắng nghe và theo sự hướng dẫn của Chúa trong từng giây phút của cuộc sống.
Video: Thời sự tuần qua 19/05/2017: Ý nghĩa và lịch sử cành hoa hồng vàng Đức Thánh Cha dâng kính Đức Mẹ Fatima
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Ba Tuần VI Phục Sinh_Nt. Anna Têrêxa Thiên Hoàng
thu 3 tuan VI PS.jpgLạy Chúa Giêsu Phục Sinh, xin giúp con khắc ghi và hân hoan vì những Lời Chúa đã dạy con hôm nay. Xin cho con được sống dồi dào và tròn đầy bởi Tình Yêu Chúa.
Đức Thánh Cha viếng thăm Giáo Xứ thứ 15 của giáo phận Roma
Đức Thánh Cha viếng thăm Giáo Xứ thứ 15 của giáo phận Roma.jpgROMA. ĐTC kêu gọi các tín hữu hãy có ngôn ngữ dịu dàng và tôn trọng nhau, quyết liệt bài trừ tật nói hành nói xấu người khác.
Đức Thánh Cha tuyên bố bổ nhiệm 5 Hồng Y mới
Ánh sáng mới - Kinh Truyền Tin với Đức Thánh Cha, CN IV Mùa Chay.jpgVATICAN. ĐTC tuyên bố sẽ triệu tập công nghị vào ngày 28-6 tới đây để bổ nhiệm 5 Hồng Y mới, trong đó có Hồng Y tiên khởi người Lào.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai Tuần VI Phục Sinh_Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc.
thu 2 tuan VI.jpgHành động giết người hoàn toàn không phù hợp với Thiên Chúa đích thật, bởi vì Đức Giê-su, Con Thiên Chúa mặc khải cho chúng ta biết rằng, Thiên Chúa, Cha của Người, là tình yêu và sự sống và chỉ là tình yêu và sự sống mà thôi. 
Đức Thánh Cha tiếp kiến 6 tân đại sứ cạnh Tòa Thánh
1945983_Articolo.jpgVATICAN. Sáng 18-5-2017, ĐTC đã tiếp kiến 6 tân đại sứ các nước cạnh Tòa Thánh và ngài kêu gọi loại trừ những nguyên nhân làm đen tối tình hình thế giới hiện nay....