Suy Niệm Lời Chúa Tuần XXVIII Thường Niên-Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc
thu 4 tuan 28tn.jpgNhưng Đức Giêsu, với tư cách là thầy thuốc, Người không chỉ chuẩn bệnh, nhưng con chữa bệnh nữa. Ngài chữa lành căn bệnh sống theo vẻ bề ngoài của chúng ta không chỉ bằng lời mặc khải, nhưng còn bằng chính cách sống của ngài với con người và Thiên Chúa Cha.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Ba Tuần XXVIII Thường Niên- Lm. J.P
thu 3 tuan 28 tn.jpgLạy Chúa, xin Chúa giúp mỗi người chúng con biết quan tâm hơn vẻ đẹp của tâm hồn khi biết sống tránh xa tội lỗi và biết siêng năng chạy đến với Chúa qua bí tích hòa giải để đón nhận ơn tha thứ của Thiên Chúa và để Thiên Chúa thanh tẩy tâm hồn của chúng con nên trong sạch.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai Tuần XXVIII Thường Niên- Phêrô Nguyễn Bùi Quốc Khanh SDB
thu 2 tuan 28tn.jpgXin Chúa cho ta biết nhận ra ý Chúa qua những dấu chỉ Chúa gửi đến hằng ngày và nhất là xin cho ta biết trở thành những dấu chỉ. “Một nụ cười, một ánh mắt cảm thông, một bàn tay nâng đỡ để qua đó mọi người qua ta có thể nhận ra được một Thiên Chúa là Đấng luôn yêu thương mọi người.
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật Tuần XXVIII Thường Niên Năm B-LM ĐAN VINH - HHTM
CHUA NHAT 28TNB.JPGLạy Chúa Giê-su. Hôm nay con hiểu rằng: Vào Nước Trời thật khó biết bao! Cái khó ấy là do lòng tham không đáy của con: Là người giàu có, con coi của cải là tài sản riêng mình nên không muốn chia cho người khác. Còn nếu đang nghèo khó, con lại ước mong trở thành giàu sang để được thỏa mãn các đam mê...
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật Tuần XXVIII Thường Niên Năm B-Lm. Giuse Đỗ Đức Trí
CHUA NHAT28TNB.jpgXin cho mỗi chúng ta dù giàu hay nghèo về của cải vật chất thì cũng dám buông bỏ, sống tự do siêu thoát, không để cho của cải và những ham muốn làm giàu cản bước chúng ta trong việc trở nên môn đệ Chúa Giêsu và ngăn trở chúng ta trên hành trình về Nước Trời.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT TUẦN XXVIII THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, chúng con xác tín rằng: sự sống và những gì chúng con đang có đều là ân huệ Chúa ban. Xin cho chúng con khôn ngoan kiếm tìm và sử dụng tiền bạc theo thánh ý Chúa, biết xếp đặt đời sống theo chuẩn mực Tin Mừng.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Bảy Tuần XXVII Thường Niên- Phêrô Nguyễn Bùi Quốc Khánh SDB
thu 7 tuan 27 tn.jpgMẹ Maria đã nêu gương cho mọi Kitô hữu trong việc lắng nghe và thực hành Lời Chúa. Và đây là mối phúc mà ai trong chúng ta cũng có thể đạt được, nó còn quý giá hơn việc cưu mang, sinh hạ và cho Đức Giêsu bú mớm nữa.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Sáu Tuần XXVII Thường Niên- Lm. Giuse Nguyễn Duy Khang
thu 6 tuan 27 tn.jpgNhiều người Do Thái đã chứng kiến những phép lạ Chúa để xua trừ ma quỷ, nhưng họ chưa tin, lại còn nghi ngờ quyền năng của Chúa, nên muốn thử Chúa. Họ cho rằng: Chúa đã nhờ tướng quỷ để trừ quỷ. Và họ yêu cầu Chúa làm nhiều dấu lạ khác từ trời xuống để chứng minh.