Suy Niệm Lời Chúa Thứ Ba Tuần XXV Thường Niên_Nt. Anna Têrêxa Thiên Hoàng.OP
thu 3 tuan XXV.jpgLạy Chúa Giêsu yêu mến, Chúa biết rõ hiện trạng đời con và hồn con, Chúa biết rõ con khao khát gì và đã làm thế nào để thực hiện được khao khát ấy. Xin tha thứ cho những ngốc nghếch, sai lầm, đáng trách của con.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai Tuần XXV Thường Niên_Nt. M. Anh Thư, OP
4 nen.jpgLạy Chúa, xin cho chúng con biết thực hành theo lời mời gọi của Chúa, biết chia sẻ tình yêu thương bác ái với tha nhân. Xin cho chúng con luôn ý thức rằng tất cả những gì chúng con có được đều là của Chúa ban, để chúng con trao lại cho những ai cần giúp đỡ. 
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai Tuần XXV Thường Niên- Lm. Phêrô Nguyễn Bùì Quốc Khánh SDB
THU 6 TUAN 21 TN.jpgDụ ngôn cái đèn đòi hỏi chúng ta khi nghe Lời Chúa thì phải sống và loan truyền cho mọi người. Vậy, chúng ta hãy là những ngọn đèn trong bàn tay Thiên Chúa. Chi cần chúng ta cứ cháy sáng, còn kết quả là ở Thiên Chúa thực hiện.
Sự dữ dùng những kẻ đạo đức giả, Chúa Giêsu dạy tình yêu thật
su du.jpegHãy nhân từ như Chúa Giêsu và đừng kết án người khác, hãy đặt Chúa Giêsu vào trung tâm đời ta.
Suy Niệm Lời Chúa Nhật Tuần XXV Thường Niên Năm B- LM ĐAN VINH - HHTM
1 cn25tnb.jpgLẠY CHÚA GIÊ-SU. Xin ban cho chúng con ánh sáng đức tin để nhận ra Chúa hiện thân nơi những người đau khổ đói cơm bánh vật chất cũng như thiếu bánh tinh thần là Lời Chúa. Xin cho chúng con biết nhìn thấy Chúa đang bị bỏ rơi trong những người đau khổ bệnh tật và cô đơn.
Suy Niệm Lời Chúa Nhật Tuần XXV Thường Niên Năm B- Lm. Giuse Đỗ Đức Trí
1CN25 TNB.jpgNgày xưa, sau khi thấy Chúa Giêsu làm phép lạ, dân chúng đi theo Người rất đông. Họ đi theo vì chờ đợi Chúa Giêsu sẽ cho họ bánh ăn mà không cần làm việc. Cũng vậy, các môn đệ theo Chúa Giêsu vì họ ngưỡng mộ một người thầy trẻ trung, năng động, dám lên tiếng bênh vực cho sự thật và công lý. 
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT XXV THƯỜNG NIÊN NĂM B
ngon nen 3.jpgChúa nói: “Ai đón nhận một trẻ nhỏ vì danh Thầy, là tiếp đón chính Thầy”. Xin cho các bậc cha mẹ trong giáo xứ chúng ta/ luôn chăm lo giáo dục đức tin cho con cái, để hình ảnh của Chúa được ngày càng tỏa sáng nơi cuộc đời các em.
Suy Niệm Tin Mừng Thứ Bảy Tuần XXIV Thường Niên-Lm. Phêrô Nguyễn Bùi Quốc Khánh SDB
T7T24TN.pngNgười đi gieo đã gieo trong tình thương yêu. Tình yêu thương của ông dạt dào lắm, nên ông đã không ngại hao tốn tiền của, tâm trí, sức lực. Tình thương ấy bao la lắm, nên ông động lòng thương đến cả những mảnh đất chai cứng, đá sỏi, gai góc.