Suy Niệm Lời Chúa Thứ Tư Tuần II Mùa Vọng_Lm Micae Vũ An Lộc
cn 2mvc.jpgLạy Chúa Giê-su, Ngài là Đấng hiền hậu và khiêm nhường, xin ban cho chúng con có trái tim hiền hậu của Ngài, có tấm lòng khiêm nhường như Ngài để có thể lắng nghe, đón nhận tất thảy những trái nghịch và nghi nan nơi cuộc sống. 
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Ba Tuần II Mùa Vọng_Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc

thu 3 Tuan II MV1.jpgXin cho chúng ta biết thả mình vào tình yêu bao dung của Đức Ki-tô mỗi ngày và suốt đời, để hành trình đi theo Người trong một ơn gọi của chúng ta trở thành lời tạ ơn, lời ca tụng và lời loan báo lòng thương xót của Thiên Chúa.


Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai Tuần II Mùa Vọng- Nt. Anna Têrêxa Thiên Hoàng Dòng Đa Minh Thánh Tâm
thu 2t2mv.jpgLạy Chúa Giêsu cứu chữa người bại liệt hôm nay, xin giúp con nhận ra những bại liệt nơi thân xác và nhất là trong tâm linh con. Cũng xin cho con nhận ra mình cần và khát mong được Chúa cứu chữa. Nhờ đó, lời loan báo của con đủ tin cậy để lôi kéo anh chị em cũng tìm đến với Chúa.
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật Tuần II Mùa Vọng Năm C- LM ĐAN VINH - HHTM
cn 2mvc.jpgLẠY CHÚA. Xin cho chúng con biết điều chỉnh cách suy nghĩ và lối sống của chúng con: Luôn tỉnh thức để khỏi rơi vào ảo tưởng, thành thật để không tự dối lòng mình. Ước gì Chúa ban cho chúng con được ơn sám hối thực sự trong Mùa Vọng này.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU – CHÚA NHẬT TUẦN II MÙA VỌNG NĂM C
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa đang thắp sáng niềm vui cứu độ trong lòng chúng con. Xin cho chúng con biết tận dụng ân sủng của Mùa Vọng này, mà hoán cải đời sống, để ngày càng tiến đến gần Chúa và yêu thương anh em nhiều hơn.
Suy Niệm Lời Chúa - Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội - Lm. J.B
dmvn.jpgLạy Chúa, chúng con cám ơn Chúa đã ban cho chúng con có một người Mẹ là Đấng Đầy Ơn Sủng. Là một người Mẹ Đầy Ân Sủng, chắc chắn rằng Mẹ Maria sẽ ban mọi ơn phúc cho chúng con, nhất là ơn ăn năn sám hối. Đây là điều chúng con phải cầu xin hàng ngày, bởi vì chúng con đều là tội nhân.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Sáu Tuần I Mùa Vọng.- MM Tân, SJ.
t6t1mv.jpgChúa ơi, không chỉ có 2 người mù, mà cả đám đông mù lòa, nhiều lắm. Thê thảm nhất là  “có những người lại chuộng bóng tối hơn ánh sáng” (Ga 3, 19). Con xin đặt vào giữa lòng nhân thế hôm nay lòng khao khát và niềm tin của hai người mù năm xưa : “lạy con vua Đa-vít, xin thương xót chúng con”.
ĐTC Phanxicô: Học cầu nguyện từ Chúa Giêsu
cau ng.jpegChúa Giêsu cầu nguyện chung với dân chúng, nhưng Người còn cầu nguyện một mình, và các môn đệ, được soi sáng bởi gương của Thầy Giêsu, cầu xin Người: Thưa Thầy, xin dạy chúng con cầu nguyện (Lc 11,1). ĐTC nhắc các tín hữu cần phải luôn học cách cầu nguyện, và cầu nguyện chân thành và khiêm nhường.