Hành hương là một “cách thế loan báo Tin mừng mới”
Hành hương là một “cách thế loan báo Tin mừng mới”.jpgJerusalem – Hành hương là một “cách thế loan báo Tin mừng mới”, bởi vì việc đi đến những nơi thánh theo bước của Chúa Kitô có thể mang lại “một sự hồi sinh đức tin”.
Cái chết vô tội của Chúa Giêsu trên thập giá cúu rỗi mọi người
Cái chết vô tội của Chúa Giêsu trên thập giá cúu rỗi mọi người.jpgTừ đầu cho đến cuối cuộc đời mình Chúa Giêsu đã vén mở Lòng Thương Xót, việc nhập thể vĩnh viễn và không thể lập lại tình yêu của Thiên Chúa Cha. 
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Năm Tuần XXVI Thường Niên Năm C_Xuân Hạ, OMI.
thu 5 tuan XXVI.jpg“Đây đích thật là một người Ít-ra-en, lòng dạ không có gì gian dối.” Đó là lời nhận xét đã làm cho Na-tha-na-en ngạc nhiên hết sức về Đức Giêsu, một lời nhận xét làm biến đổi tận căn con người của ông. 
Thánh lễ tại nhà nguyện Marta, 27.09.2016, vượt thắng sầu khổ bằng cầu nguyện
Vượt thắng sự sầu khổ bằng cầu nguyện
Vượt thắng sự sầu khổ bằng cầu nguyện.jpgĐiều gì xảy ra trong tâm hồn khi chúng ta đang trong sầu khổ? Đó là câu hỏi Đức Thánh Cha gợi ý trong thánh lễ sáng nay tại nhà nguyện thánh Marta, xoay quanh nhân vật ông Gióp. Đức Thánh Cha nhấn mạnh tầm quan trọng của thinh lặng và cầu nguyện trong việc vượt thắng những giây phút đen tối nhất.
ĐHY Parolin kêu gọi tái tạo phẩm giá người nghèo ở Colombia.
ĐHY Parolin kêu gọi tái tạo phẩm giá người nghèo ở Colombia.jpgBOGOTÀ. ĐHY Pietro Parolin, Quốc vụ khanh Tòa Thánh, kêu gọi nhân dân Colombia, tái tạo phẩm giá những người đau khổ, để đảm bảo tương lai tốt đẹp hơn cho đất nước.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Tư Tuần XXVI Thường Niên C_Nt. Maria Anh Thư, OP
thu 4 tuan XXVI.jpgTheo Chúa là chấp nhận cuộc sống nghèo hèn khiêm nhường, là đi ngược chiều gió và có thể gặp những gian nan thử thách. Theo Chúa là chấp nhận cả những đắng cay và thất bại thảm hại.
Video: Suy Niệm với Đức Thánh Cha Phanxicô 21– 28/09/2016: Câu chuyện Tình Thương Ðáp Trả Hận Thù