Suy Niệm Lời Chúa Thứ Năm Tuần III Phục Sinh_Lm. Quốc Huy
thu 3 Tuan III.jpg Bí tích Thánh Thể là nguồn suối và đỉnh cao của tất cả đời sống Kitô hữu. Sự hiệp nhất được diễn tả đầy đủ và thực hiện cách kỳ diệu trong bí tích cực trọng này. Việc cử hành Bí tích Thánh Thể là tâm điểm của sự hiệp thông Kitô giáo.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Tư Tuần III Phục Sinh_Lm Giuse Nguyễn Văn Lộc
thu 4 tuan III PS.jpgBánh Hằng Sống, là Đức Ki-tô, để trở thành sự sống cho chúng ta, đã phải đi ngang qua cái chết trên Thập Giá, bởi vì đó là đường tất yếu của tấm bánh, nghĩa là phải bị ghiền nát để trở thành lương thực, để nuôi sống và ban sự sống. 
Tình yêu của Chúa có sức mạnh Phục Sinh vượt thắng sự chết
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Ba Tuần III Phục Sinh_Lm. J.P
download.jpgLạy Chúa Giêsu, Chúa dạy chúng con phải tìm kiếm lương thực thần linh để được sống đời đời. Xin Chúa giúp mỗi người chúng con không chỉ biết lao động làm ra của cải vật chất mà còn biết tìm kiếm của ăn tinh thần không bao giờ hư nát là chính Thiên Chúa.
Suy Niệm Lời Chúa Thứ Hai Tuần III Phục Sinh-Lm. Phêrô Nguyễn Bùi Quốc Khánh SDB
Ga 6,22-29 d.jpgNguyện xin Đức Kitô Phục Sinh hướng dẫn và củng cố chúng ta trong niềm tín ấy để chúng ta biết ra công tìm kiếm những sự đích thật thuộc về Chúa Giêsu Kitô mà thôi.
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật Tuần III Phục Sinh Năm B- LM. ĐAN VINH - HHTM
3PSB.jpgGiữa một thế giới khinh thường và chà đạp nhân phẩm những người nghèo khó bất hạnh. Xin cho chúng con biết quý trọng mọi người và sẵn sàng phục vụ Chúa đang hiện thân nơi những người đau khổ bệnh tật và bị bỏ rơi.
Suy Niệm Lời Chúa Chúa Nhật Tuần III Phục Sinh Năm B-Linh mục Giuse Đỗ Đức Trí – GP Xuân Lộc
cn iii psb.jpgPhêrô muốn nói cho mọi người về sự quan phòng của Thiên Chúa. Ông nói cho mọi người biết Thiên Chúa là Đấng quyền năng, Ngài có thể rút điều tốt ra từ điều xấu, biến sự ác của con người thành cơ hội thể hiện tình yêu thương. Thiên Chúa đã biến đau khổ và cái chết của Chúa Giêsu thành nguồn ơn cứu độ cho nhân loại.
LỜI NGUYỆN TÍN HỮU CHÚA NHẬT III PHỤC SINH NĂM B
ngon nen 3.jpgLạy Chúa, Chúa đã cho Đức Kitô sống lại để mang đến cho chúng con ánh quang chân lý và sự bình an. Xin giúp chúng con luôn can đảm sống theo lời chỉ dạy của Con Chúa, để ánh sáng và sự bình an của Chúa được lan tỏa đến nhiều người.