Trang Chủ > Phụng Vụ > Các Thánh

SINH NHẬT ĐỨC MARIA

sinh nhat me maria.jpg 

           Sứ Điệp: Như Mẹ Maria, ta đt trọn niềm tin vào Thiên Chúa vì Ngài luôn điều khiển mọi biến cố để thực hiện chương trình Cứu Độ loài người.

Cầu nguyện: Lạy Chúa Giêsu, con xác tín về sự khôn ngoan tuyệt vời mà Thiên Chúa đã thực hiện nơi Mẹ Maria. Thiên Chúa cho Mẹ được sinh ra và chuẩn bị cho Mẹ mọi điu thiện hảo, đ qua tiếng xin vâng ca Mẹ, Chúa nhập thể nơi cung lòng Mẹ. chính Thiên Chúa đã can thiệp và khởi đầu công trình cứu chuộc loài người hoàn toàn tốt đẹp. Trinh nữ Maria đã tr thành người Mẹ hoàn hảo mà vẫn trong trắng vô ngần. Phần thánh Giuse, dù với bao lo lắng, ưu tư, đã nên công chính hơn nhờ sự quyết tâm thi hành mọi lệnh truyền của sứ thần. Con xin thờ lạy sự khôn ngoan và quyền năng vô biên của Thiên Chúa.

Lạy Chúa, Mẹ Maria đã vâng nghe Thánh Ý Thiên Chúa, đã đón nhận và sống thân mật với Chúa cả xác hồn. Nhưng Mẹ không giữ hạnh phúc cho riêng mình. Mẹ đem Chúa và hạnh phúc đến cho mọi người: Mẹ đi thăm người chị họ Ê-li-sa-bét để trao hồng phúc cho cả nhà; tại tiệc cưới Ca-na, Mẹ giúp cho buổi tiệc trọn nim hân hoan...

Xin cho con noi gương Mẹ, biết đón nhận Thánh Ý Thiên Chúa, sống thân mật với Chúa, và hơn nữa biết giới thiệu Chúa và đem hạnh phúc đến cho mọi người. Xin cho con luôn kết hiệp mật thiết với Thánh Thể, luôn gắn bó với Lời Hằng Sống, để rồi chia sẻ hạnh phúc với mọi người bằng đời sống bác ái yêu thương. Lạy Chúa, xin giúp con làm theo ý Chúa để niềm tin của con như Mẹ Maria, được trọn vẹn và hân hoan trong Chúa. Amen.

Sưu Tầm


Các bài viết mới hơn


Các bài viết cũ hơn
     Suy Niệm Lời Chúa Lễ nhớ Thánh Augustinô, Giám Mục, Tiến Sĩ Hội Thánh - Lm. Minh Anh, Tgp. Huế
     Ngày 14 tháng 8 : THÁNH MAXIMILIANO KOLBE - Linh Mục, Tử Đạo
     Ngày 14 tháng 12: THÁNH GIOAN THÁNH GIÁ- LINH MỤC, TIẾN SĨ HỘI THÁNH
     Ngày 8 tháng Mười Hai: Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội
     Ngày 3 Tháng 12: Lễ Thánh Phan-xi-cô Xa-vi-ê, Linh mục
     Ngày 2 Tháng Mười: CÁC THIÊN THẦN HỘ THỦ
     Ngày 1 Tháng Mười: "THÁNH TÊ-RÊ-XA HÀI ĐỒNG GIÊ-SU TRINH NỮ, TIẾN SĨ HỘI THÁNH"
     Ngày 30 Tháng Chín: Thánh Giê-rô-ni-mô Linh Mục, Tiến Sĩ Hội Thánh.
     Ngày 29 Tháng Chín: "CÁC TỔNG LÃNH THIÊN THẦN MI-CA-EN, GÁP-RI-EN, RA-PHA-EN"
     Ngày 14 Tháng Chín: Lễ Kính Suy Tôn Thánh Giá